Phim Ảnh

Con gái Song Hye Kyo bất ngờ gây phản ứng trái chiều dù từng vượt mặt mẹ

Bình Thanh
Chia sẻ

Mỹ nhân từng đánh bại Song Hye Kyo hóa ra từng là con gái của mỹ nhân họ Song.

Có thể nói hai gương mặt nữ diễn viên được đánh giá cao nhất ở địa hạt phim truyền hình trong năm 2023 chính là Song Hye Kyo và Park Eun Bin. Nếu Song Hye Kyo gây ấn tượng mạnh mẽ khi trở lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong series phim báo thù The Glory thì Park Eun Bin vừa qua đã có bước chuyển mình rõ rệt qua các hoạt động tích cực của cô nàng ở tất cả các lĩnh vực. Nhờ thành công của bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, cô đã trở thành "con cưng" của nhiều nhãn hàng, từ cao cấp đến bình dân. 

Con gái Song Hye Kyo bất ngờ gây phản ứng trái chiều dù từng vượt mặt mẹ Ảnh 1

Tuy nhiên, trong lĩnh vực diễn xuất, Park Eun Bin dường như lại đang có một bước thụt lùi so với màn thể hiện trước đó. Sau thời gian im hơi lặng tiếng kể từ Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, nữ diễn viên hiếm hoi tái xuất mảng truyền hình với Diva Của Đảo Hoang. Dự án được kỳ vọng sẽ giúp Park Eun Bin hâm nóng tên tuổi, thu về nhiều cúp vàng về diễn xuất sau giải Daesang danh giấ tại Baeksang 2023. 

Con gái Song Hye Kyo bất ngờ gây phản ứng trái chiều dù từng vượt mặt mẹ Ảnh 2

Thế nhưng giờ đây, khi Diva Của Đảo Hoang đang đi đến giai đoạn hấp dẫn, người xem lại gặp khó khăn trong việc tách biệt nhân vật hiện tại của Park Eun Bin với tác phẩm trước đây của chính cô. Nhiều khán giả cảm thấy vai diễn Seo Mok Ha của Park Eun Bin giống với luật sư Woo. Từ phong thái, biểu cảm tới dáng đi của Park Eun Bin tạo cảm giác như cô chưa thể thoát khỏi cái bóng quá lớn từ vai diễn để đời hồi năm ngoái. Đây có lẽ là lần đầu tiên trong sự nghiệp, Park Eun Bin nhận về nhiều lời chê bai bởi diễn xuất của mình đến thế.

Con gái Song Hye Kyo bất ngờ gây phản ứng trái chiều dù từng vượt mặt mẹ Ảnh 3

Ít ai biết rằng Park Eun Bi từng có cơ duyên đóng vai mẹ con trên màn ảnh nhỏ. Cụ thể, vào năm 1998, hai ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc này đều tham gia vào bộ phim Đêm Trắng. Trong phim, Song Hye Kyo đảm nhận vai người mẹ thời trẻ của Park Eun Bin. Nhiều khán giả không khỏi cảm thán về mối nhân duyên của Song Hye Kyo và Park Eun Bin. Từng vào vai mẹ con, sau 25 năm hai ngôi sao này đều đã trưởng thành và có trong tay một trong những giải thưởng cao quý nhất của điện ảnh Hàn.

Con gái Song Hye Kyo bất ngờ gây phản ứng trái chiều dù từng vượt mặt mẹ Ảnh 4

Tại Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 59, Park Eun Bin với vai diễn đầy ấn tượng trong phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã trở thành chủ nhân chiếc cúp Daesang truyền hình danh giá - một trong hai giải thưởng quan trọng nhất của Baeksang. Trong khi đó, giải Thị Hậu lại được dành cho Song Hye Kyo với màn lột xác ngoạn mục với vai chính Moon Dong Eun trong bộ phim The Glory

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin mới nhất