Phim Ảnh

Phim Ảnh

Con gái Kim Tae Hee hóa 'chàng rể nhỏ', xinh hơn cả nữ giới!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Diễn viên nhí Seo Woo Jin khoe dáng trong bộ hanbok trước năm mới 2021. Gửi lời yêu thương đến Kim Tae Hee.

Vào sáng ngày 28/11, tờ OSEN của Hàn Quốc đã phát hành bài báo với tiêu đề "'Con gái Kim Tae Hee' Seo Woo Jin trở thành chàng rể nhỏ trong bộ Hanbok? Xinh hơn cả các bé gái". Qua đó, sao nhí 5 tuổi hồn nhiên vui tươi khi diện lên người bộ trang phục truyền thống, khoe dáng đáng yêu trước ống kính để chuẩn bị tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới 2021 đang đến gần.

Con gái Kim Tae Hee hóa 'chàng rể nhỏ', xinh hơn cả nữ giới! Ảnh 1
Con gái Kim Tae Hee hóa 'chàng rể nhỏ', xinh hơn cả nữ giới! Ảnh 2

Trở lại vào chiều ngày 27, tài khoản Instagram chính thức của Seo Woo Jin cho biết: “Đã lâu rồi không mặc Hanbok. Hanbok quá đẹp, và những chiếc nơ đôi cũng rất xinh nữa. Thợ chụp cho ra đời bức ảnh đẹp và mọi thứ đều hoàn hảo".

Con gái Kim Tae Hee hóa 'chàng rể nhỏ', xinh hơn cả nữ giới! Ảnh 3

Trong những bức ảnh công bố, Seo Woo Jin mặc bộ Hanbok có tông màu đẹp mắt và mỉm cười rạng rỡ. Trước bữa ăn nhẹ, cậu bé tạo dáng như một chú rể nhỏ và thu hút sự chú ý của mọi người.

Con gái Kim Tae Hee hóa 'chàng rể nhỏ', xinh hơn cả nữ giới! Ảnh 4
Con gái Kim Tae Hee hóa 'chàng rể nhỏ', xinh hơn cả nữ giới! Ảnh 5

Được biết, Seo Woo Jin đảm nhận vai Jo Seo Woo - con gái của nhân vật Cha Yuri trong drama Hi Bye Mama đài tvN. Bộ phim kết thúc vào tháng 4 năm ngoái và đã nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Trong đó, Kim Tae Hee thủ vai Cha Yuri, cô  có phản ứng hóa học ngọt ngào về tình mẫu tử với Seo Woo Jin. Chính điều này đã khiến cho bộ phim trở nên nổi tiếng.

Con gái Kim Tae Hee hóa 'chàng rể nhỏ', xinh hơn cả nữ giới! Ảnh 6
Con gái Kim Tae Hee hóa 'chàng rể nhỏ', xinh hơn cả nữ giới! Ảnh 7
Con gái Kim Tae Hee hóa 'chàng rể nhỏ', xinh hơn cả nữ giới! Ảnh 8

Trước đó, Woo Jin cũng chia sẻ ảnh chụp cùng Kim Tae Hee lên tài khoản cá nhân với chú thích: "Mẹ ma, con nhớ mẹ rất nhiều. Bây giờ, Woo Jin đang buồn vì không thể gặp 'mẹ ma' được nữa. Cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã nói con về lời hứa 'Chúng ta có thể gặp lại nhau'. 'Mẹ ma' vẫn vậy, vẫn xinh đẹp và tốt bụng nhất. Woo Jin rất vui và hạnh phúc. Woo Jin sẽ chẳng thể quên, hẹn gặp lại mẹ vào lần sau".

Con gái Kim Tae Hee hóa 'chàng rể nhỏ', xinh hơn cả nữ giới! Ảnh 9
Con gái Kim Tae Hee hóa 'chàng rể nhỏ', xinh hơn cả nữ giới! Ảnh 10

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN