Phim Ảnh

Con gái cưng Vu Chính được ví như thần tiên tỷ tỷ, Bạch Lộc phen này khó đấu lại

Hạ Băng
Chia sẻ

Nhan sắc con gái cưng Vu Chính khiến nhiều người lo lắng cho Bạch Lộc.

Sau thời gian dài dừng đóng phim, mới đây Ngô Cẩn Ngôn đã chính thức gia nhập đoàn phim Mặc Vũ Vân Gian. Tác phẩm này đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của nữ diễn viên sau này. Ngay khi những tạo hình đầu tiên được tung ra, Ngô Cẩn Ngôn đã được nhận xét là nhan sắc thăng hạng trông đẹp hơn hẳn thời đóng Diên Hi Công Lược năm 2018.

Con gái cưng Vu Chính được ví như thần tiên tỷ tỷ, Bạch Lộc phen này khó đấu lại Ảnh 1

Mới đây, một hình ảnh mới của Ngô Cẩn Ngôn trên phim trường Mặc Vũ Vân Gian đã được đăng tải và nhanh chóng thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng. Trong ảnh mới, nữ diễn viên diện một bộ trang phục trắng đơn giản cùng kiểu tóc buộc lệch. Trông mỹ nhân Diên Hi Công Lược xinh đẹp, mong manh tựa tiên nữ. Có ý kiến cho rằng với nhan sắc thăng hạng này Ngô Cẩn Ngôn xứng đáng là thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới.

Con gái cưng Vu Chính được ví như thần tiên tỷ tỷ, Bạch Lộc phen này khó đấu lại Ảnh 2

Không khó để nhận ra, sự tái xuất của Ngô Cẩn Ngôn hiện đang được công chúng cực kỳ quan tâm. Có ý kiến bày tỏ nếu thành công với Mặc Vũ Vân Gian, chắc chắn cô nàng sẽ tạo thành sự uy hiếp rất lớn đối với Bạch Lộc. Trước nữ chính Trường Nguyệt Tẫn Minh, Ngô Cẩn Ngôn là “con gái cưng” của Vu Chính với thành công vang dội của Diên Hi Công Lược.

Con gái cưng Vu Chính được ví như thần tiên tỷ tỷ, Bạch Lộc phen này khó đấu lại Ảnh 3
Con gái cưng Vu Chính được ví như thần tiên tỷ tỷ, Bạch Lộc phen này khó đấu lại Ảnh 4

Thế nhưng, rõ ràng ở thời điểm hiện tại sẽ rất khó để Ngô Cẩn Ngôn có thể lấy lại hào quang từ tay Bạch Lộc. Nàng nữ chính Trường Nguyệt Tẫn Minh đang là cái tên có sức hút rất lớn trên các diễn đàn mạng. Thành công của Châu Sinh Như CốTrường Nguyệt Tẫn Minh góp phần đưa cô trở thành tiểu hoa 9x cực được săn đón. So với Ngô Cẩn Ngôn và cả Hứa Khải, Bạch Lộc xứng đáng là nhất tỷ của Hoan Ngu.

Con gái cưng Vu Chính được ví như thần tiên tỷ tỷ, Bạch Lộc phen này khó đấu lại Ảnh 5
Con gái cưng Vu Chính được ví như thần tiên tỷ tỷ, Bạch Lộc phen này khó đấu lại Ảnh 6

Dù khó để đấu lại Bạch Lộc, thế nhưng phim mới của Ngô Cẩn Ngôn vẫn được công chúng dành cho sự quan tâm đặc biệt. Đây có thể sẽ trở thành cú lội ngược dòng thành công của cô nàng hay không vẫn là ẩn số lớn.

Xem thêm: Con gái cưng của Vu Chính tái xuất, địa vị của Bạch Lộc bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất