Phim Ảnh

Phim Ảnh

Con gái của Huỳnh Lỗi đúng chất con nhà nòi: 16 tuổi sở hữu nhan sắc nổi trội, tài năng trời cho!

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Ở tuổi 16, Huỳnh Đa Đa - con gái Huỳnh Lỗi đã khiến khán giả phải bất ngờ trước tài năng của mình.

Huỳnh Đa Đa từng gây ấn tượng mạnh với khán giả khi tham gia Bố ơi, mình đi đâu thế mùa thứ 2. Trong chương trình, con gái Huỳnh Lỗi được khen là ngoan ngoãn, dễ thương, hiểu chuyện.

Tuy nhiên, khi trở về cuộc sống thực, Huỳnh Đa Đa lại trở thành tầm ngắm của công chúng. Cô cũng nhận được không ít ý kiến trái chiều liên quan đến ngoại hình.

Một bộ phận khán giả lên án Huỳnh Đa Đa vì tuổi còn nhỏ nhưng đua đòi đánh son, xỏ khuyên tai, đeo nhẫn ngón áp út. Năm 13 tuổi cô đã nhuộm đủ mọi màu tóc, năm 15 tuổi chụp ảnh tạp chí không phù hợp với bản thân.

Thời điểm đó, Huỳnh Đa Đa phải sống trước áp lực dư luận và sự công kích của antifan. Tuy nhiên, con gái Huỳnh Lỗi vẫn luôn cố gắng, nỗ lực, sử dụng tài nghệ của mình để đáp trả những nhận xét tiêu cực.

Ở tuổi 16, Huỳnh Đa Đa đã đăng tấm ảnh bản thân đứng trên sân khấu với dòng chia sẻ: "Buổi biểu diễn thật sự tuyệt vời. Tôi rất tự hào về những người đã tham gia vở kịch. Chúng ta đều gặp thử thách nhưng cuối cùng cũng vượt qua. Cảm ơn các bạn".

Bức hình này đã đánh dấu cột mốc lần đầu tiên cô trở thành đạo diễn của một vở kịch trên sân khấu. Đây cũng là điều mà hiếm ai đạt được ở tuổi 16.  

Nếu nhìn lại hành trình trưởng thành của Huỳnh Đa Đa, mọi người sẽ hiểu vì sao cô lại xuất sắc như vậy.

Từ khi còn nhỏ, con gái Huỳnh Lỗi đã được mẹ dẫn đi hơn 40 thành phố và tham gia gần 500 buổi biểu diễn. Năm 7 tuổi, Đa Đa bắt đầu viết kịch bản, 8 tuổi dịch 3 quyển tiểu thuyết tiếng Anh. Bên cạnh đó, cô còn tự thiết kế váy, tham gia cuộc thi piano, theo bố mẹ học làm bánh, làm đồ thủ công mỹ nghệ... học đủ thứ tài nghệ khác nhau.

Có thể thấy, sự thành công của Huỳnh Đa Đa không phải do may mắn. Để đạt được trái ngọt như hiện tại, cô đã phải phấn đấu, nỗ lực và rèn luyện bản thân mỗi ngày.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Ahn Hyo Seop giở trò đụng chạm Kim Se Jeong ở hậu trường, chưa kể còn làm nũng

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN