Phim Ảnh

Phim Ảnh

Comic-Con 2020: Loạt dự án phim kinh dị 'mới toanh' lộ diện

Thịnh Phạm
Chia sẻ

San Diego Comic-Con 2020 đã tiết lộ trailer và chi tiết cho các series và phim kinh dị sắp ra mắt vào cuối năm nay.

San Diego Comic-Con (SDCC) là một lễ hội diễn ra hàng năm tại Mỹ và thường có những tiết lộ đáng kinh ngạc về mọi thứ về mọi thứ liên quan đến phim ảnh, truyện tranh, game,... Mặc dù gặp phải những khó khăn nhất định do đại dịch COVID-19 đang diễn ra, Comic Con@Home vẫn không làm mọi người thất vọng với đầy đủ những thứ "truyền thống" của nó. Đối với người hâm mộ thể loại phim kinh dị, SDCC là một sự kiện bạn không thể bỏ qua nếu không muốn bỏ lỡ những series hoặc phim sắp ra mắt. 

Comic-Con 2020: Loạt dự án phim kinh dị 'mới toanh' lộ diện Ảnh 1

Mặc dù sự kiện Comic-Con@Home năm 2020 chắc chắn vẫn có những điểm khác so với những năm trước đây, nhưng vẫn có rất nhiều người hâm mộ kinh dị cảm thấy phấn khích vì nó và dưới đây là loạt dự án phim thuộc thể loại này được công bố tại sự kiện. Cùng xem đó là những cái tên nào nhé.

Antlers

Đạo diễn Scott Cooper và nhà sản xuất Guillermo del Toro đã xuất hiện tại SDCC và giao lưu với người hâm mộ để quảng cáo cho bộ phim kinh dị sắp ra mắt của họ - Antlers. Cả hai đã thảo luận về con quái vật Wendigo và tiết lộ một số cảnh quay mà khán giả chưa từng được thấy từ bộ phim. Ngoài ra, Scott Cooper cũng giải thích cảm hứng để tạo ra bộ phim này.

"Bộ phim đi sâu vào việc phân tích những nỗi sợ mà người Mỹ hiện nay phải trải qua và tất cả các cuộc khủng hoảng mà chúng ta đang phải đối mặt với khủng hoảng khí hậu, người nghiện ma túy, sự đối xử với người Mỹ bản địa, xóa bỏ nghèo đói, tất cả những điều đó sẽ không được phát triển trong một bộ phim bình thường mà sẽ là một bộ phim về quái vật."

Comic-Con 2020: Loạt dự án phim kinh dị 'mới toanh' lộ diện Ảnh 2

Ngoài thông điệp của bộ phim, Cooper cũng đặc biệt chú ý đến truyền thuyết của Wendigo. Scott Cooper Guillermo del Toro muốn nó trở nên đặc biệt hơn, không chỉ đơn giản là một con quái vật. Wendigo được tạo ra nhờ sự pha trộn của thực tế và kỳ ảo.

Helstrom

Loạt phim kinh dị mới từ Marvel Studios - Helstrom cũng được giới thiệu tại SDCC 2020. Trong phim, Tom AustenSydney Lemmon sẽ vào vai Daimon Ana Helstrom - con của một kẻ giết người hàng loạt chuyên săn lùng những điều tồi tệ nhất của nhân loại. Bộ phim kinh dị gồm mười tập này được chuyển thể từ cuốn truyện tranh Son Of Satan của Marvel và sẽ ra mắt trên Hulu vào tháng 10/2020 thay vì Disney+ như dự đoán. 

Comic-Con 2020: Loạt dự án phim kinh dị 'mới toanh' lộ diện Ảnh 3

Helstrom ban đầu được dự định sẽ mở ra một loạt phim kinh dị của Marvel TV, trong đó có cả Ghost Rider. Tuy nhiên, sau khi Marvel TV và Marvel Studios hợp nhất với nhau, tất cả các bộ phim sau đó đã bị hủy bỏ. Mặc dù không có thông báo chính thức nào nhưng chắc chắn Helstrom sẽ chỉ có thể kéo dài một mùa.

Lovecraft Country

Loạt phim kinh dị được mong đợi từ HBO - Lovecraft Country đã được công bố từ rất lâu nhưng phải đến sự kiện SDCC, các diễn viên mới thực sự ngồi xuống để thảo luận về sự phức tạp mà câu chuyện của bộ phim sở hữu và công chiếu đoạn trailer hoàn toàn mới. Khám phá sự kinh khủng của nạn phân biệt chủng tộc, các clip mới được giới thiệu càng khiến khán giả phấn khích hơn nhiều khi cuối cùng họ cũng sắp được thưởng thức toàn bộ loạt phim này. 

Comic-Con 2020: Loạt dự án phim kinh dị 'mới toanh' lộ diện Ảnh 4

Rất may, buổi giới thiệu này cũng xác nhận Lovecraft Country sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 8 tới.

NOS4A2

NOS4A2 - một bộ phim kinh dị dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Joe Hill đã khởi động mùa thứ hai vào tháng 6. Một đoạn trailer hoàn toàn mới được công chiếu tại SDCC đã tiết lộ phần lớn nội dung của phần 2. Được biết, phần tiếp theo sẽ tiếp tục đào sâu hơn tiếp tục khám phá thêm về Charlie Manx (Zachary Quinto) mà chính nam diễn viên thủ vai này đã tiết lộ là sẽ lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của Joe Hill - Wraith.

Comic-Con 2020: Loạt dự án phim kinh dị 'mới toanh' lộ diện Ảnh 5

The Order

Series của Netflix - The Order do Dennis Heaton làm đạo diễn đã khám phá những bí mật của xã hội loài người: ma thuật và sinh vật siêu nhiên. Nó đã hoàn thành phần 1 một cách vô cùng xuất sắc và nhanh chóng được bật đèn xanh cho phần tiếp theo. Mặc dù phần 2 sẽ không thể khởi quay cho đến cuối năm 2020 nhưng người hâm mộ vẫn được biết về cốt truyện của nó từ các diễn viên tại SDCC.

Comic-Con 2020: Loạt dự án phim kinh dị 'mới toanh' lộ diện Ảnh 6

Nhìn chung, qua những lời giới thiệu của dàn diễn viên, có vẻ như phần 2 sẽ tiếp tục tập trung vào bạo lực và sự mưu mô giống như phần 1 đã từng làm thành công.

Truth Seekers

Truth Seekers là một bộ phim hài - kinh dị do đồng tác giả của Shaun of the Dead - Simon PeggNick Frost tạo ra. Nó được lên kế hoạch ra mắt vào mùa thu năm 2020. Theo sau một nhóm Youtuber săn ma nghiệp dư, Truth Seekers dường như đã sẵn sàng để pha trộn sự hài hước và nỗi sợ để tạo ra những giây phút thú vị cho khán giả. 

Comic-Con 2020: Loạt dự án phim kinh dị 'mới toanh' lộ diện Ảnh 7

Đoạn trailer đầu tiên của Truth Seekers đã được phát hành ngay trước SDCC và nhà sản xuất của nó đã xuất hiện tại sự kiện này.

Van Helsing

Van Helsing theo chân Vanessa Van Helsing trong hành trình săn ma cà rồng ở thời hiện đại. Giờ nó đã kết thúc với phần 3 và nhà sản xuất của nó cùng loạt diễn viên đã xuất hiện tại SDCC để giới thiệu mùa 4 tới khán giả. Taị đây, loạt chi tiết của 13 tập phim sắp ra mắt đã được hé lộ. Helfer đã được tiết lộ là sẽ vào vai Dracula trong phần tiếp theo và tại SDCC, nhà sản xuất còn tiết lộ rằng Nicole Munoz sẽ vào vai Jack, Keeya King sẽ đóng vai Violet.

Comic-Con 2020: Loạt dự án phim kinh dị 'mới toanh' lộ diện Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN