Phim Ảnh

Em là chàng trai của anh: Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước Đỗ Hoàng Dương

Migi
Chia sẻ

Tập đầu tiên "Em là chàng trai của anh'" đã chính thức lên sóng với màn tung thính điên đảo từ cặp đôi Cody - Đỗ Hoàng Dương.

Tối 5/1, tập 1 web-drama đam mỹ Em là chàng trai của anh đã chính thức lên sóng. Với thời lượng chưa đầy 25 phút, phim khiến khán giả “cười té ghế” trước mối lương duyên đầy trớ trêu của nam ca sĩ nổi tiếng Vpop - Nhật Nam (Cody thủ vai) với anh chàng nhân viên quán cafe - Bạch Dương (Đỗ Hoàng Dương thủ vai). 

Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước mặt Đỗ Hoàng Dương Ảnh 1
Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước Đỗ Hoàng Dương ngay tập 1 'Em là chàng trai của anh'

Chuyện tình trớ trêu của Bạch Dương và Nhật Nam bắt nguồn từ việc Dương muốn tặng quà cho crush (Khanh) trước khi cô lên đường đi du học. Đó chính là chữ kí của Nhật Nam – chàng ca sĩ đang nhận được nhiều sự yêu thích từ đông đảo khán giả trẻ. Tuy nhiên, vì đến muộn giờ nên Dương và Tạ Hà (Ngọc Phước thủ vai) đã không thể xin được chữ ký.

Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước mặt Đỗ Hoàng Dương Ảnh 2
Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước mặt Đỗ Hoàng Dương Ảnh 3

Trong lúc Tạ Hà bày mưu giữ chân trợ lý Minh (Bá Vinh đóng), Bạch Dương lẻn lên phòng Nhật Nam xin chữ ký đúng lúc anh chàng đang tắm. Ngay từ lần đầu gặp mặt,  Dương đã được dịp tận mắt chiêm ngưỡng toàn bộ body nóng bỏng của Nhật Nam.

Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước mặt Đỗ Hoàng Dương Ảnh 4
Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước mặt Đỗ Hoàng Dương Ảnh 5
Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước mặt Đỗ Hoàng Dương Ảnh 6

 Cả hai đã có màn đôi co qua lại vô cùng hài hước, thậm chí Bạch Dương còn dọa sẽ tung những hình ảnh này lên mạng nếu Nhật Nam không chịu ký tặng cho mình. Bất khả kháng, Nhật Nam phải đồng ý ký tặng cho Bạch Dương. Sau đó vô tình, Bạch Dương còn kéo luôn chiếc khăn quấn quanh người khiến Nhật Nam "lộ hàng" trước mặt anh chàng, còn tiện thể khen vật "siêu to khổng lồ" khiến khán giả cười té ghế.

Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước mặt Đỗ Hoàng Dương Ảnh 7
Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước mặt Đỗ Hoàng Dương Ảnh 8

Lần thứ 2, Bạch Dương và Nhật Nam chạm trán nhau chính tại quán café mà Bạch Dương và Tạ Hà đang làm việc. Tại đây, Bạch Dương đã “trả ơn” Nhật Nam bằng cách giúp anh thoát khỏi vòng vây người hâm mộ bằng cách cải trang thành thợ sửa ống nước. 

Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước mặt Đỗ Hoàng Dương Ảnh 9
Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước mặt Đỗ Hoàng Dương Ảnh 10
Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước mặt Đỗ Hoàng Dương Ảnh 11

Không những vậy, cả hai còn tiếp tục phát “cẩu lương” cho người hâm mộ khi có những cảnh quay không thể nào tình hơn như té sấp lên nhau hay vô tình hôn nhẹ lên trán, làm tiền đề cho một mối quan hệ tình cảm sắp bùng cháy giữa cả hai. Tin chắc rằng các fan “hủ nữ” khi xem đến cảnh này sẽ được một phen vô cùng thích thú.

Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước mặt Đỗ Hoàng Dương Ảnh 12
Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước mặt Đỗ Hoàng Dương Ảnh 13

Một điểm nhấn khó quên ở tập 1 chính là những pha “thả miếng” cực kỳ duyên dáng của nữ diễn viên Ngọc Phước. Phải kể đến màn “đánh rơi liêm sỉ” để tỏ tình với Minh - trợ lý của Nhật Nam; đặc biệt là màn livestream “đi vào lòng người” khi tiết lộ về chuyện tình tay ba đầy rắc rối giữa một nam idol với một chàng trai nhân viên quán café cùng với anh chủ quán Anh Quốc (Vũ Thịnh đóng).

Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước mặt Đỗ Hoàng Dương Ảnh 14
Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước mặt Đỗ Hoàng Dương Ảnh 15

Tập 1 khép lại với loạt lùm xùm nghi án chuyện tình ái giữa Nhật Nam – Bạch Dương – Anh Quốc khiến cả công ty Nhật Nam và người hâm mộ náo loạn. Rồi câu chuyện sẽ được giải quyết thế nào? Sẽ tiếp tục là mạch nối nhẹ nhàng, ngọt ngào, dí dỏm hay mở ra loạt gay cấn, twist như trailer phim từng giới thiệu?

Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước mặt Đỗ Hoàng Dương Ảnh 16
Cody khoe body 'nóng bỏng mắt', lộ hàng 'siêu to khổng lồ' trước mặt Đỗ Hoàng Dương Ảnh 17

 Em là chàng trai của anh phát sóng tối thứ 3 hàng tuần trên Youtube. Theo dõi Saostar để cập nhật thông tin mới nhất về bộ phim nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất