Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cổ Thiên Lạc bật khóc trước người hâm mộ vì bom tấn điện ảnh lỗ đậm

Thiên An
Chia sẻ

Nhiều người hâm mộ đã bất ngờ xen lẫn xúc động khi thấy hình ảnh buồn bã, rơi nước mắt của Cổ Thiên Lạc khi nói về bộ phim ấp ủ 10 năm với kinh phí lớn.

Những ngày qua, Cổ Thiên Lạc tất bật tham gia các buổi quảng bá phim Minh Nhật Chiến Ký ở Trung Quốc. Được biết, Minh Nhật Chiến Ký là phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng do chính nam tài tử đầu tư sản xuất và tham gia đóng chính. Số tiền đầu tư hơn 56 triệu USD và cũng là dự án mà anh ấp ủ tận 10 năm với nhiều thời gian dành cho kỹ xảo. Phim quy tụ viên gồm Trương Gia Huy, Lưu Thanh Vân, Lưu Gia Linh…

Cổ Thiên Lạc bật khóc trước người hâm mộ vì bom tấn điện ảnh lỗ đậm Ảnh 1

Mặc dù là tác phẩm được đầu tư kinh phí lớn và ấp ủ trong suốt thời gian dài thế nhưng Minh Nhật Chiến Ký của Cổ Thiên Lạc lại không ăn khách như mong đợi. Bộ phim chỉ thu về 46 triệu USD sau 9 ngày ra rạp, còn khoảng cách hòa vốn khá xa.  

Cổ Thiên Lạc bật khóc trước người hâm mộ vì bom tấn điện ảnh lỗ đậm Ảnh 2

Trong một buổi quảng bá mới đây, tài tử 52 tuổi đã có nhiều nhiều chia sẻ và giao lưu với fan giải thích lý do đầu tư phim, những khó khăn khi làm phim  viễn tưởng và tâm huyết của anh cùng ê-kíp. Đáng chú ý, trong đó có một đoạn clip bất ngờ rò rỉ trên mạng xã hội ghi lại cảnh tượng nam diễn viên buồn bã rơi nước mắt.

Cổ Thiên Lạc bật khóc trước người hâm mộ vì bom tấn điện ảnh lỗ đậm Ảnh 3

Theo diễn biến đoạn clip, lúc đầu Cổ Thiên Lạc mỉm cười, vẫy tay người hâm mộ tham gia giao lưu trong rạp phim. Tuy nhiên, khi chia sẻ về phim, anh đã rơi nước mắt. 

Cổ Thiên Lạc bật khóc trước người hâm mộ vì bom tấn điện ảnh lỗ đậm Ảnh 4

Nhiều cư dân mạng cũng bình luận cho rằng họ rất xúc động trước những nỗ của nam diễn viên tận tâm với nghề. Bởi khán giả đều biết Cổ Thiên Lạc là một người nghệ sĩ hết lòng vì điện ảnh Trung Quốc. Từ khi công nghiệp điện điện ảnh Hồng Kong bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, với vai trò là chủ tịch Hiệp hội nghệ sĩ Hồng Kông, Cổ Thiên Lạc luôn nỗ lực ra các sản phẩm mới để kéo khán giả trở lại rạp.  

Minh Nhật Chiến Ký lấy bối cảnh năm 2055 khi trái đất bị sinh vật ngoài hành tinh xâm lấn, đe dọa sự sinh tồn của con người. Phim nêu thông điệp về biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường. Theo trang Sina nhận định phim có cốt truyện dễ đoán, không tạo được sự tò mò cho người xem. Ngoài ra cách xây dựng tuyến nhân vật phản diện cũng chưa đủ thuyết phục làm giảm sự kịch tính của phim. Song, điểm sáng đang ghi nhận của Minh Nhật Chiến Ký là sự hoành tráng về kỹ xảo. 

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thẳng tay kết liễu trong phim Cô Gái Từ Quá Khứ

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C