Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rút kinh nghiệm từ 'Lang điện hạ', Tiêu Chiến càng ít cơ hội góp mặt trong 'Khánh dư niên 2'

Fanti
Chia sẻ

Sự góp mặt của Tiêu Chiến trong "Lang điện hạ" đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phát hành bộ phim.

Những ngày qua, thông tin về bộ phim Lang điện hạ bất ngờ lên sóng trọn bộ 49 tập trong 1 ngày thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả Trung Quốc và châu Á, đặc biệt là các fan của Tiêu Chiến. Sự góp mặt của nam diễn viên 29 tuổi không nghi ngờ đã tạo nên sức hút mạnh mẽ, khiến người xem háo hức thưởng thức tác phẩm.

Rút kinh nghiệm từ 'Lang điện hạ', Tiêu Chiến càng ít cơ hội góp mặt trong 'Khánh dư niên 2' Ảnh 1
Rút kinh nghiệm từ 'Lang điện hạ', Tiêu Chiến càng ít cơ hội góp mặt trong 'Khánh dư niên 2'

Tuy nhiên, sự thật là Tiêu Chiến chỉ tham gia với vai nam phụ trong phim. Điều này khiến nhiều người thất vọng khi theo dõi 10 tập đầu tiên mà không thấy nam diễn viên xuất hiện. Mặt khác, vì fan chỉ quan tâm Tiêu Chiến mà không mấy để ý đến nội dung hay dàn nhân vật chính, khiến các yếu tố khác ngoài nhân vật Tạ Xung (do Tiêu Chiến thủ vai) đều bị xem nhẹ. Do đó, fan của phim hay các nhân vật chính như Vương Đại Lục, Lý Thấm,... đều thấy thiệt thòi cho thần tượng khi một nam phụ lại chiếm trọn spotlight của cả bộ phim.

Rút kinh nghiệm từ 'Lang điện hạ', Tiêu Chiến càng ít cơ hội góp mặt trong 'Khánh dư niên 2' Ảnh 2

Kết quả, sự xuất hiện của Tiêu Chiến trong Lang điện hạ lại trở thành đề tài tranh cãi sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng với độ nổi tiếng hiện tại, Tiêu Chiến không thích hợp đóng vai nam phụ trong phim. Từ đây, netizen bàn tán về việc có nên để Tiêu Chiến tiếp tục góp mặt ở Khánh dư niên 2.

Rút kinh nghiệm từ 'Lang điện hạ', Tiêu Chiến càng ít cơ hội góp mặt trong 'Khánh dư niên 2' Ảnh 3

Đầu năm nay, khi sự cố 227 diễn ra, Tiêu Chiến đã nhận được không ít gạch đá từ cư dân mạng. Cũng khoảng thời gian này, buổi họp báo giới thiệu Khánh dư niên 2 diễn ra gồm Trương Nhược Quân, Tống Dật, Quách Kỳ Lân, Điền Vũ,... mà không có Tiêu Chiến và Lý Thấm xuất hiện. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ cả hai sẽ không góp mặt ở dự án.

Rút kinh nghiệm từ 'Lang điện hạ', Tiêu Chiến càng ít cơ hội góp mặt trong 'Khánh dư niên 2' Ảnh 4

Mặt khác, sau khi nổi tiếng với Trần tình lệnh, Tiêu Chiến trở thành tâm điểm chú ý với lượng lớn người hâm mộ. Việc anh xuất hiện trong Lang điện hạ với vai phụ đã ảnh hưởng không nhỏ đến đoàn phim, bao gồm cả tích cực đến tiêu cực. Xét mặt tiêu cực, nhiều người thậm chí đòi trả tài khoản Vip, không xem phim vì 10 tập đầu Tiêu Chiến không xuất hiện. Kế hoạch quảng bá cũng không thể diễn ra như bình thường khi fan chỉ quan tâm Tiêu Chiến chứ chẳng để ý gì đến diễn viên chính hay nội dung tác phẩm.

Rút kinh nghiệm từ 'Lang điện hạ', Tiêu Chiến càng ít cơ hội góp mặt trong 'Khánh dư niên 2' Ảnh 5

Huống hồ ở Khánh dư niên, Tiêu Chiến xuất hiện với vai Yến Băng Vân - một nam phụ tuyến 18 rất ít xuất hiện trong phim, mối quan hệ với nam chính cũng vô cùng mờ nhạt. Chính vì thế, nhiều netizen cho rằng anh không nên tiếp tục xuất hiện ở bộ phim này: "Tiêu Chiến không nên diễn, anh ấy cần được thay thế. Tiêu Chiến có cần cạnh tranh vai phụ này không? Nhìn Lang điện hạ kìa!", "Yến Băng Vân là nam phụ tuyến 18, chính Tiêu Chiến đã nhận vai này trước đây. Nam 2 ở đâu ra? Đừng có mà cãi nhau vì điều này nhé", "Rồi fan Tiêu Chiến lại vào làm loạn lên chỉ để thấy anh ta xuất hiện 1 chút ở phần 2 thôi à?", "Tốt nhất là đừng có đóng",...

Rút kinh nghiệm từ 'Lang điện hạ', Tiêu Chiến càng ít cơ hội góp mặt trong 'Khánh dư niên 2' Ảnh 6

Tuy nhiên, nhiều người lại nghĩ rằng Tiêu Chiến không việc gì phải từ chối vai diễn vốn thuộc về mình nếu muốn. Một số fan kiên quyến khẳng định: "Mị sẽ không xem Khánh dư niên 2 nếu không có Tiêu Chiến đâu",... Nhất thời, trên mạng xã hội chia ra làm 2 luồng ý kiến trái chiều tranh cãi gay gắt.

Rút kinh nghiệm từ 'Lang điện hạ', Tiêu Chiến càng ít cơ hội góp mặt trong 'Khánh dư niên 2' Ảnh 7

Trong khi đó, một blogger đáng tin cậy đăng trên mạng rằng hiện tại, phía ekip Khánh dư niên 2 đang tiếp xúc với diễn viên thay thế vai Yến Băng Vân trong phim. Cụ thể, đây cũng là một diễn viên trẻ với 6 triệu người hâm mộ. Tuy nhiên, thực hư điều này ra sao thì vẫn chưa được các bên chính thức xác nhận.

Rút kinh nghiệm từ 'Lang điện hạ', Tiêu Chiến càng ít cơ hội góp mặt trong 'Khánh dư niên 2' Ảnh 8
Rút kinh nghiệm từ 'Lang điện hạ', Tiêu Chiến càng ít cơ hội góp mặt trong 'Khánh dư niên 2' Ảnh 9

Còn bạn, bạn có đồng tình việc Tiêu Chiến góp mặt ở Khánh dư niên 2?

Chia sẻ

Bài viết

Fanti

BÌNH LUẬN