Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cổ Lực Na Trát quyến rũ, xuất thần trong bộ ảnh mới những khán giả chỉ quan tâm điều này

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Mới đây, Cổ Lực Na Trát vừa có một pha hút hồn người hâm mộ qua bộ ảnh mới nhất được công bố

Lần đầu ra mắt khán giả với vai diễn Tiểu Tuyết trong bộ phim Hiên Viên kiếm năm 2012, Cổ Lực Na Trát đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Có thể nói, đây là một may mắn to lớn của cô nàng, bởi tại thời điểm đó, cô vẫn chưa hề có bất kì kinh nghiệm diễn xuất nào, nhưng lại có có hội hợp tác chung với hàng loạt các nên nổi tiếng khác của nền phim ảnh Hoa Ngữ.

Sau nhiều năm cố gắng, Cổ Lực Na Trát cũng đã có được những thành công nhất định trên con đường nghệ thuật, và giành được chỗ đứng của mình trong lòng các fan hâm mộ cũng như giới phim ảnh tại đất nước tỉ dân.

Trong một sự kiện gần đây, cộng đồng mạng lại được một phen chiêm ngưỡng sắc đẹp của Cổ Lực Na Trát, khi cô tham dự một sự kiện do một hãng rượu. Một vài hình ảnh tại sự kiện:

Loạt ảnh được Cổ Lực Na Trát công bố:

Tuy nhiên, so với những nhãn hàng mà cô đại diện, có vẻ như khán giả lại quan tâm nhiều hơn đến ngày được tái ngộ với Cổ Lực Na Trát trong những dự án phim ảnh.Trong năm 2021, Cổ Lực Na Trát sẽ xuất hiện trong 2 bộ phim truyền hình mới toanh là Thập Nhị ĐàmĐại Đường Minh Nguyệt. Cuối năm nay, một bộ phim khác của cô cũng sắp được công chiếu, đó là Phong Bạo Vũ.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN