Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

'Cổ kiếm kỳ đàm: Lưu Nguyệt Chiêu Minh' tung trailer nhiều kỹ xảo như phim khoa học viễn tưởng

Huỳnh Thủy
Copy Link
Chia sẻ

Phim điện ảnh "Cổ kiếm kỳ đàm: Lưu Nguyệt Chiêu Minh" vừa xác nhận sẽ công chiếu vào ngày 01/10/2018. Dù chỉ mới tung trailer ngắn, nhưng phim đã nhận về rất nhiều phản hồi không tốt.

Dù trùng tên nhưng Cổ kiếm kỳ đàm bản điện ảnh và truyền hình đều không liên quan gì đến nhau. Bộ phim điện ảnh Cổ kiếm kỳ đàm: Lưu Nguyệt Chiêu Minh xoay quanh hành trình tìm thanh kiếm Chiêu Minh đầy gian nguy của Nhạc Vô Dị, Văn Nhân Vũ, Hạ Di TắcA Nguyễn để ngăn cản tai nạn sắp xảy ra ở thành Lưu Nguyệt.

Sáng ngày 17/07 bộ phim điện ảnh Cổ kiếm kỳ đàm: Lưu Nguyệt Chiêu Minh vừa xác nhận lịch công chiếu vào đầu tháng 10 năm nay. Trailer cũng được tung ra cùng thời điểm, cho thấy bộ phim mang kĩ xảo khá nhiều.

Poster phim được tung ra trước đó, công bố tạo hình nhân vật.

Trước đó, khi công bố dàn diễn viên, ekip đã vấp phải nhiều bình luận trái chiều. Chính nữ diễn viên Tống Thiến trong vai Văn Nhân Vũ đã mang lại phản hồi không tốt ngay từ đầu vì khả năng diễn xuất của cô vẫn đang được xếp vào hạng “đơ”. Tuy nhiên, với dàn diễn viên còn lại vô cùng hùng hậu, mang đủ khả năng diễn xuất lẫn nhan sắc và đặc biệt, đây cũng là các diễn viên bảo chứng doanh thu cho phim. Nhân vật nam Nhạc Vô Dị do ngôi sao Vương Lực Hoành đảm nhiệm.

Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Cao Dĩ TườngCao Thánh Viên, Ngũ Gia Thành, Ngô Thiên Ngữ… và còn có sự góp mặt của ngôi sao kì cựu Hong Kong Trương Trí Lâm.

Cao Dĩ Tường vai Hạ Di Tắc

Vương Lự Hoành vai Nhạc Vô Dị

Tống Thiến vai Văn Nhân Vũ

Cao Thánh Viễn vai Tạ Y

Dù mang nội dung khá hấp dẫn, dàn diễn viên không còn điều gì để chê trách nhưng khi vừa tung trailer, bộ phim điện ảnh Cổ kiếm kỳ đàm: Lưu Nguyệt Chiêu Minh đã nhận rất nhiều bình luận không tốt. Nhiều ý kiến cho rằng trong bản điện ảnh phim mang quá nhiều kĩ xảo, motif như phim khoa học viễn tưởng, không hề mang tính chất của phim kiếm hiệp.

[Movie Cổ Kiếm Kỳ Đàm Chi Lưu Nguyệt Chiêu Minh] Trailer

Phim điện ảnh #Cổ_kiếm_kỳ_đàm_chi_lưu_nguyệt_chiêu_minh xác nhận chiếu vào ngày 01.10.2018

Người đăng: Hội mê phim cổ trang Trung Quốc vào Thứ Hai, 16 Tháng 7, 2018

Trailer “Cổ kiếm kỳ đàm: Lưu Nguyệt Chiêu Minh”. Nguồn Hội mê phim cổ trang Trung Quốc

Tuy rằng Cổ kiếm kỳ đàm Lưu Nguyệt Chiêu Minh chỉ vừa tung trailer nhưng lại có nhiều ý kiến gây bất lợi. Song chúng ta hãy cùng chờ xem khi bộ phim công chiếu tại các cụm rạp Trung Quốc thì kết quả sẽ như thế nào.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Huỳnh Thủy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ