Phim Ảnh

'Fan vợ hiểu biết một chút' dựng phim, có hay không chuyện Trình Tiêu đóng với Vương Nhất Bác?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng đã bày tỏ thái độ không mấy hào hứng với tin tức Vương Nhất Bác nên duyên cùng Trình Tiêu trong 'Fan vợ hiểu biết một chút'.

Tiểu thuyết nổi tiếng Fan vợ hiểu biết một chút của tác giả Xuân Đao Hàn sẽ được chuyển thể thành phim. Có tin đồn phim do Vương Nhất Bác và Trình Tiêu đóng chính.

Nội dung tiểu thuyết kể về Kiều Tiếu (Trình Tiêu) là một fan trung thành của thần tượng Hoắc Hi (Vương Nhất Bác). Không chỉ vậy, cô còn là fan "lão bà" (những fan xem thần tượng của mình như người chồng lý tưởng, cũng hay vui đùa gọi chồng - lão công). Bởi vậy, cô nàng cực kì ghét nữ minh tinh Thịnh Kiều cứ bám theo, "ké fame" Hoắc Hi để tạo tai tiếng, PR cho bản thân. Hằng ngày, trừ việc Kiều Tiêu xách theo camera theo đuổi thần tượng thì còn có một mục đích khác chính là gây rối cô nàng giả tạo này. Nhưng không ngờ có một ngày, khi mà Kiều Tiếu bị đụng đầu Thịnh Kiều thì cả hai đã "tráo hồn" cho nhau.

'Fan vợ hiểu biết một chút' dựng phim, có hay không chuyện Trình Tiêu đóng với Vương Nhất Bác? Ảnh 1
'Fan vợ hiểu biết một chút' dựng phim, có hay không chuyện Trình Tiêu đóng với Vương Nhất Bác? Ảnh 2
'Fan vợ hiểu biết một chút' dựng phim, có hay không chuyện Trình Tiêu đóng với Vương Nhất Bác? Ảnh 3
'Fan vợ hiểu biết một chút' dựng phim, có hay không chuyện Trình Tiêu đóng với Vương Nhất Bác? Ảnh 4

Đội ngũ sản xuất chủ lực của dự án này từng sản xuất bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Tháng 5/2021, tác phẩm sẽ khai máy, Youku và Mango TV phối hợp sản xuất. Cư dân mạng đã bày tỏ thái độ không mấy hào hứng nghe khi Vương Nhất Bác kết hợp cùng Trình Tiêu:

- Tôi nghĩ Vương Nhất Bác sẽ không muốn đảm nhận những phim thần tượng thế này đâu, nhưng nếu anh ấy đóng thì tôi vẫn ủng hộ thôi.

- Vương Nhất Bác cần một bộ nam chính nhất phiên (tên được sắp xếp đầu tiên), nhưng đừng nhận phim ngôn tình thần tượng này. Tiểu thuyết thì thấy cũng nổi đó, nhưng chuyển thể lại thấy mùi "flop".

- Vương Nhất Bác thì khá hợp với Hoắc Hi nhưng Trình Tiêu thì không. Chưa bàn đến diễn xuất thì tôi nghĩ Thịnh Kiều hợp với Cúc Tịnh Y hoặc Triệu Lộ Tư hơn, vẻ đẹp của mối tình đầu mà.

'Fan vợ hiểu biết một chút' dựng phim, có hay không chuyện Trình Tiêu đóng với Vương Nhất Bác? Ảnh 5
'Fan vợ hiểu biết một chút' dựng phim, có hay không chuyện Trình Tiêu đóng với Vương Nhất Bác? Ảnh 6

- Chuyển thể thì chọn diễn viên ổn vào nha, nhất là vai Thịnh Kiều, Thẩm Tuyển Ý với Triệu Ngu ấy. Hóng bộ ba này cực kỳ luôn. Mong đừng chỉnh sửa nguyên tác quá nhiều, bộ này mà cắt hết những đoạn gameshow với cảnh diễn xuất của Thịnh Kiều thì chẳng còn gì hay cả.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

Tin mới nhất