Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim ngôn tình 'Cô gái ngoài hành tinh Sài Tiểu Thất 2' sắp lên sóng, fan ăn mừng vì giữ nguyên dàn cast

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Bộ phim "Cô gái ngoài hành tinh Sài Tiểu Thất" với thể loại thần tượng ngọt ngào thêm vào các hình thức kỳ lạ, khoa học - viễn tưởng đã từng thu hút đông đảo khán giả.

Những năm vừa qua, màn ảnh Hoa ngữ có rất nhiều phim truyền hình thần tượng với thể loại ngọt ngào. Số lượng phim thuộc thể loại này đang dần tăng trưởng khi lượng khán giả đón nhận nó ngày càng nhiều. 

Hiểu được thị hiếu khán giả, và để người xem thêm đắm chìm vào thể loại thần tượng ngọt ngào, các nhà sản xuất đã thêm vào các hình thức kỳ lạ, khoa học - viễn tưởng hơn. Trong đó, không thể không kể đến bộ phim Cô gái ngoài hành tinh Sài Tiểu Thất. 

Bộ phim với thể loại tình yêu kỳ ảo dài 24 tập do Từ Chí HiềnVạn Bằng đảm nhận vai nam nữ chính. Thời điểm lên sóng, phim đã thu hút rất nhiều sự quan tâm cũng như mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. 

Vì tác phẩm quá hay nên không ít cư dân mạng mong chờ sẽ có phần hai. Không để người hâm mộ thất vọng, nhà sản xuất đã thực hiện quay phần tiếp theo và vẫn giữ nguyên dàn cast chính. Do đó, dự án đã khai máy từ hồi tháng 10 năm 2021.

Xem thêm: So kè dàn người tình màn ảnh của Jung Hae In: Trượt mất Son Ye Jin còn Jisoo, liệu có thành đôi ngoài đời

Và mới đây, ngày 18/1/2022, Weibo của bộ phim đã đăng tải về việc dự án này chính thức đóng máy và đăng tải poster đầu tiên. 

Bộ phim kể về cô nàng Sài Tiểu Thất tới từ hành tinh Cape Town xuyên không đến trái đất và vô tình gặp Phương lãnh. Tiểu Thất đã vô tình để mất dữ liệu và bị giữ lại trái đất, từ đó mở ra câu chuyện tình vô cùng hài hước mà không kém phần lãng mạn.

Trong phim, Sài Tiểu Thất là cô gái đến từ hành tinh khác. Để sống sót ở trái đất Tiểu Thất đã phải sử dụng rất nhiều siêu năng lực, hết lần này đến lần khác tự mình giải quyết mọi khó khăn rắc rối.

Phương Lãnh là một tổng tài cao lãnh, tài giỏi. Tuy nhiên Phương Lãnh lại có một căn bênh kì lạ là cứ mỗi khi trời mưa là quên đi những người khác giới đã từng xuất hiện trong cuộc đời mình.

Có thể bạn chưa biết: Thời tới cản không kịp: Cung Tuấn hợp tác cùng lúc với Dương Mịch, Nhiệt Ba và Thành Long trong năm 2022

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN