Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hình Phi bén duyên cùng Hình Chiêu Lâm trong bộ phim remake từ Hàn Quốc 'Cô em họ bất đắc dĩ'

Xuyến Chi
Chia sẻ

"Cô em họ bất đắc dĩ" bản Trung sẽ do Hình Phi và Hình Chiêu Lâm đóng chính.

Theo một nguồn tin mới đây Trung Quốc có kế hoạch mua bản quyền làm lại bộ phim "bom tấn" màn ảnh Hàn năm 2005 My Girl (Cô em họ bất đắc dĩ). Bản gốc có sự tham gia của hai ngôi sao đình đám Lee Da HaeLee Dong Wook. Thời điểm phim lên sóng đã tạo được tiếng vang lớn với khán giả xem truyền hình, rating luôn đạt mức 2 chữ số. Tập cao nhất ghi nhận rating 24,6% trên toàn quốc và 26% tính riêng Seoul.

Sau hơn 15 năm nay bộ phim nổi tiếng Cô em họ bất đắc dĩ đã có phiên bản làm lại đến từ các nhà làm phim Trung Quốc. Năm 2018 Thái Lan đã từng mua bản quyền làm lại bộ phim nổi tiếng này với sự tham gia của Esther Supreeleela và Arak Amornsupasiri. Như vậy Trung Quốc sẽ là quốc gia thứ 2 làm lại "bom tấn" màn ảnh Hàn Cô em họ bất đắc dĩ. Theo đó hai diễn viên chính trong bản Trung là Hình Phi Hình Chiêu Lâm. Đây cũng là lần đầu tiên hai nghệ sĩ tài năng hợp tác cùng nhau trong một dự án phim truyền hình.

Cô em họ bất đắc dĩ được mệnh danh là một trong những bộ phim hài tình cảm hay nhất Hàn Quốc kể về Joo Yoo Rin (Lee Da Hae) là một cô gái có biệt tài nói dối và giỏi nhiều ngoại ngữ Anh, Hoa, Nhật. Seol Gong Chan (Lee Dong Wook) là người kế thừa một tập đòan khách sạn lớn. Vì để cứu ông nội khỏi cơn bệnh nặng, Gong Chan đã yêu cầu Yoo Rin giả làm cô em họ để làm ông nội vui và chuyện này không một ai biết. Nhưng mọi chuyện lại bị Seo Jung Woo (Lee Joon Gi) ngừơi bạn thân của Gong Chan phát hiện.

Nhưng Jung Woo quyết định không nói ra sự thật mà giữ kín cho hai người vì Jung Woo đã có tình cảm với Yoo Rin. Nhưng Yoo Rin lại bắt đầu có tình cảm với Gong Chan làm cho cả Yoo Rin và Jung Woo đều đau khổ. Nhưng đúng lúc này người bạn gái cũ của Gong Chan là Kim Se Hyun (Park Si Yeon) từ nước ngoài trở về với mong muốn nối lại quan hệ với Gong Chan.

Cô em họ bất đắc dĩ bản Trung dự kiến sẽ bấm máy trong tháng 8 tới đây. Cùng chờ đón để xem những điều thú vị nào sẽ có trong phiên bản làm lại này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN