Phim Ảnh

Chiều lòng fan, couple CoDu chuẩn bị hẳn 2 cái kết cho tập cuối 'Em là chàng trai của anh'

Migi
Chia sẻ

Cặp đôi Đỗ Hoàng Dương - Cody (Uni5) liên tục phát “cẩu lương” trong tập đặc biệt của web drama "Em là chàng trai của anh".

Tối 9/2, tập đặc biệt của Em là chàng trai của anh chính thức lên sóng trong sự mong chờ của đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là fan của couple CoDu. Đây là món quà mà Đỗ Hoàng Dương, Cody (Uni5) cùng ekiplàm phim muốn gửi lời tri ân khán giả đã luôn đồng hành, ủng hộ phim xuyên suốt 5 tập vừa qua.

Chiều lòng fan, couple CoDu chuẩn bị hẳn 2 cái kết cho tập cuối 'Em là chàng trai của anh' Ảnh 1
Chiều lòng fan, couple CoDu chuẩn bị hẳn 2 cái kết cho tập cuối 'Em là chàng trai của anh'

Nổi lên từ web drama Em là chàng trai của anh, hai cái tên Đỗ Hoàng Dương – Cody (Uni5) trong suốt hơn 1 tháng qua luôn được công chúng nhắc đến và quan tâm bởi vẻ đẹp đôi khó cưỡng. Cả hai thường xuyên diện đồ đôi tại các sự kiện, thỉnh thoảng lại lộ “hint” đi cùng nhau; nặng nề hơn là liên tục phát “cẩu lương” khiến hội “hủ nữ” đứng ngồi không yên vì phấn khích.

Chiều lòng fan, couple CoDu chuẩn bị hẳn 2 cái kết cho tập cuối 'Em là chàng trai của anh' Ảnh 2

Xuất hiện trong tập đặc biệt của web drama Em là chàng trai của anh, với sự hỗ trợ của “thuyền phó” Emma Nhất Khanh và thông qua 3 phần thử thách, Đỗ Hoàng Dương và Cody đã có những trải lòng sau 5 tập phát sóng cũng như tiết lộ một bí mật ở tập cuối. Chỉ mới vòng đầu tiên, Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương đã khiến Emma Nhất Khanh “mắt chữ A mồm chữ O” khi tiết lộ cả hai đã hang-out (đi chơi) rất nhiều lần; thậm chí cặp đôi CoDu còn hiểu nhau đến hơn 70% khi dễ dàng vượt qua những câu hỏi đến từ “thuyền phó”.

Chiều lòng fan, couple CoDu chuẩn bị hẳn 2 cái kết cho tập cuối 'Em là chàng trai của anh' Ảnh 3

 Chưa dừng lại ở đó, một loạt khoảnh khắc “cẩu lương” giữa hai chàng trai khi phải thực hiện hình phạt như: trán chạm trán, mũi chạm mũi rồi nhìn thẳng mắt nhau, hay tỏ tình rồi hôn lên trán đối phương...Tất cả những điều này đã khiến không khí của tập đặc biệt này thêm phần nóng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, không dưới một lần Cody “thả thính” với Đỗ Hoàng Dương: “Dù phim có hết thì anh vẫn ở bên cạnh em” khiến Emma Nhất Khanh vô cùng ganh tỵ với cậu em của mình.

Chiều lòng fan, couple CoDu chuẩn bị hẳn 2 cái kết cho tập cuối 'Em là chàng trai của anh' Ảnh 4
Chiều lòng fan, couple CoDu chuẩn bị hẳn 2 cái kết cho tập cuối 'Em là chàng trai của anh' Ảnh 5

Trước câu hỏi liệu có phần 2 của web drama Em là chàng trai của anh hay không thì cả Cody và Đỗ Hoàng Dương đều bỏ ngỏ vì còn tùy vào NSX cũng như công ty quản lý của hai bạn. Tuy nhiên, Cody và Đỗ Hoàng Dương cũng hi vọng trong dịp Tết Âm Lịch Tân Sửu, cộng đồng fan của couple CoDu sẽ nhiệt tình “cày” phim trước khi xem tập cuối ra mắt vào ngày 23/02.

Chiều lòng fan, couple CoDu chuẩn bị hẳn 2 cái kết cho tập cuối 'Em là chàng trai của anh' Ảnh 6

Ngoài ra, Cody và Đỗ Hoàng Dương cũng khẳng định sau bộ phim, cả hai xem nhau như một gia đình và sẵn sàng hỗ trợ, động viên nhau trong công việc sắp đến. Cả hai tâm sự tất cả  những gì từng trải qua khi đóng chung sẽ là những kỷ niệm đẹp không thể quên.

Chiều lòng fan, couple CoDu chuẩn bị hẳn 2 cái kết cho tập cuối 'Em là chàng trai của anh' Ảnh 7
Chiều lòng fan, couple CoDu chuẩn bị hẳn 2 cái kết cho tập cuối 'Em là chàng trai của anh' Ảnh 8

Đặc biệt, cũng trong tập này, Đỗ Hoàng Dương cũng tiết lộ ekip đã chuẩn bị hai phần kết cho tập 6 sắp tới: sẽ là một happy ending (kết thúc có hậu) và sad ending (kết thúc buồn). Chưa dừng lại ở đó, khán giả sẽ là người quyết định cái kết nào sẽ được lên sóng bằng cách để lại bình luận trên fanpage chính thức của phi và Youtube.

Chiều lòng fan, couple CoDu chuẩn bị hẳn 2 cái kết cho tập cuối 'Em là chàng trai của anh' Ảnh 9
Chiều lòng fan, couple CoDu chuẩn bị hẳn 2 cái kết cho tập cuối 'Em là chàng trai của anh' Ảnh 10

Tập 6 của web drama Em là chàng trai của anh sẽ được lên sóng vào lúc 19h ngày 23/2 trên Youtube.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất