Phim Ảnh

Cô Dâu 8 Tuổi phần 2 kết thúc viên mãn: Anandi - Anand làm đám cưới và chào đón con đầu lòng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trải qua chặng đường dài phát sóng với nhiều cung bậc cảm xúc, Cô Dâu 8 Tuổi 2 chính thức đi đến tập cuối cùng với một đám cưới không thể hạnh phúc hơn của Anandi và Anand.

Tập cuối Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2 đã chính thức lên sóng khép lại hành trình 86 tập phim đầy gay cấn, lôi cuốn với câu chuyện vượt qua mọi giới hạn, xiềng xích từ hủ tục tảo hôn để tìm đến với hạnh phúc của nữ chính Anandi. Câu chuyện cuộc đời của cô gái mạnh mẽ ấy đã truyền cảm hứng rất lớn cho những người phụ nữ đã và đang phải chịu sự bất công bởi hủ tục trên thế giới nói chung và trong xã hội Ấn Độ nói riêng. 

Cô Dâu 8 Tuổi phần 2 kết thúc viên mãn: Anandi - Anand làm đám cưới và chào đón con đầu lòng Ảnh 1
Cô Dâu 8 Tuổi phần 2 kết thúc viên mãn: Anandi - Anand làm đám cưới và chào đón con đầu lòng Ảnh 2

Sau tất cả, Anandi cũng thoát ra được khỏi những ám ảnh trong quá khứ khi từng bị tảo hôn từ nhỏ và quãng thời gian đen tối bị Jigar bạo hành cả thể xác lẫn tinh thần. Cô chấp nhận tha thứ cho mọi lỗi lầm của Jigar và hai người quyết định trở thành bạn tốt, cùng nhau đi tìm một cuộc sống hạnh phúc cho riêng mỗi người. 

Cô Dâu 8 Tuổi phần 2 kết thúc viên mãn: Anandi - Anand làm đám cưới và chào đón con đầu lòng Ảnh 3

Jigar cũng dần buông bỏ quá khứ, thay đổi tâm tính và hết lòng chúc phúc cho Anandi với người cô yêu. Một kết cục đẹp cho chuyện tình sâu đậm của Anandi và Anand, qua bao sóng gió cuối cùng họ cũng tiến đến được hôn nhân và đón chào thiên thần nhỏ của gia đình. 

Tuy thời lượng phát sóng không kéo dài kỷ lục như ở mùa một, nhưng Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2 vẫn là một bộ phim để lại nhiều ấn tượng cả về nội dung, hình ảnh, nhân vật và một cái kết phim trọn vẹn thỏa lòng người hâm mộ. 

Cô Dâu 8 Tuổi phần 2 kết thúc viên mãn: Anandi - Anand làm đám cưới và chào đón con đầu lòng Ảnh 4

Thành công của bộ phim cũng đưa tên tuổi dàn diễn viên chính lên một tầm cao mới, được nhiều người hâm mộ biết đến và yêu hơn. Nhất là cặp đôi Anand (Randeep Rai thủ vai) và Anandi (Shivangi Joshi thủ vai) đã có những tương tác vô cùng ngọt ngào khiến người xem thích thú trước sự đẹp đôi của họ và dành nhiều lời khen có cánh cũng như tích cực “tác hợp” cho cả hai ở ngoài đời. 

Khi bộ phim khép lại, không ít người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối và đặt kỳ vọng nhà sản xuất sẽ tiếp tục cho ra các mùa tiếp theo để nối tiếp hành trình chống lại hủ tục và những bất công trong xã hội.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý: Không phải Quân (Quốc Huy) đây mới là kẻ hãm hại Hoàng (Việt Anh)?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất