Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Có bao giờ bạn thắc mắc, Thanos trong MCU đã bao nhiêu tuổi?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Copy Link
Chia sẻ

Dù là kẻ phản diện được yêu thích nhất mọi thời đại, nhưng không phải ai cũng biết được tuổi thật của Thanos

Xuyên suốt gần chục năm, vũ trụ điện ảnh Marvel đã phải nhá hàng rất nhiều lần bằng kha khá những cảnh after-credit để xây dựng hình tượng cho Thanos - kẻ thủ ác đáng sợ nhất trong vũ trụ điện ảnh của mình. 

Có bao giờ bạn thắc mắc, Thanos trong MCU đã bao nhiêu tuổi? Ảnh 1

Không chỉ trong MCU, Thanos còn được khán giả bình chọn là kẻ phản diện được yêu thích nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, có bao giờ bạn thắc mắc về tuổi thật của nhân vật này?

Có bao giờ bạn thắc mắc, Thanos trong MCU đã bao nhiêu tuổi? Ảnh 2

Theo những chia sẻ của đạo diễn Joe Russo, anh đã xác nhận tuổi của gã Titan này là gần 1000. Nếu trong lịch sử loài người, cả nhân loại đều biết đến Genghis Khan - Thành Cát Tư Hãn của người Mông Cổ, thì Thanos chính là một phiên bản của ông nhưng ngoài vũ trụ.

Có bao giờ bạn thắc mắc, Thanos trong MCU đã bao nhiêu tuổi? Ảnh 3

Trong nguyên tác truyện tranh, tuổi của nhân vật này vẫn còn là một ẩn số, nhưng rất may khi đến với phiên bản điện ảnh, con số này đã được đạo diễn công bố.

Có bao giờ bạn thắc mắc, Thanos trong MCU đã bao nhiêu tuổi? Ảnh 4

Với số tuổi khoảng 1000, Thanos vẫn còn trẻ hơn rất nhiều so với các nhân vật khác đã và sắp xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh này. Điển hình nhất có lẽ là những vị thần Asgard. Loki - vị thần lừa gạt đã là 1054 tuổi vào thời điểm anh qua đời khi đối mặt với Thanos trong Infinity War; thần sấm Thor thì là 1200 tới 1500 tuổi. 

Có bao giờ bạn thắc mắc, Thanos trong MCU đã bao nhiêu tuổi? Ảnh 5

Đối với 2 nhân vật khác như HelaValkyrie thì con số này có thể lên vài vài ngàn.

Có bao giờ bạn thắc mắc, Thanos trong MCU đã bao nhiêu tuổi? Ảnh 6

Còn Odin, vị thần tối cao của xứ Asgard đã hơn 5000 tuổi khi ông qua đời trong sự kiện Thor: Ragnarok.

Dù không lớn bằng những nhân vật khác, nhưng Thanos được bù lại bằng sức trẻ. Không những vậy, kinh nghiệm chiến đấu của hắn còn vượt trội hơn hẳn những nhân vật đã lớn tuổi hơn.

Thanos đã bị các Avengers đánh bại trong sự kiện Endgame. Tuy nhiên, vẫn còn đó khả năng nhân vật này sẽ trở lại màn ảnh rộng. Gần đây một số nguồn tin cho biết, Thanos sẽ trở lại trong sự kiện Secret War để đối đầu với Doctor Doom. Vậy nên vẫn còn đó khả năng các fan sẽ được gặp mặt nhân vật này trên màn ảnh lớn.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nguyễn Trần Đăng Khoa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ