Phim Ảnh

Phim Ảnh

Có ai như Brie Larson không? Thẳng tay đuổi người yêu về để tập trung chơi game

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Brie Larson có lẽ là nữ diễn viên nghiện game nhất, khi có thể phũ phàng tới mức đuổi người yêu mình về để tập trung chơi game

Với việc dịch bệnh hiện vẫn đang còn bùng phát tại rất nhiều nơi trên thế giới, ngành công nghiệp điện ảnh vẫn đang phải chịu đựng rất nhiều áp lực. Chính vì thế, hầu hết diễn viên và cả những người làm trong ekip phim đều đang dành khoảng thời gian này nghỉ ngơi ở nhà và bày nhiều trò để giết thời gian.

Các rạp phim tại Mỹ vẫn còn đang đóng cửa

Đối với Brie Larson, Captain Marvel trong vũ trụ điện ảnh Marvel, cô đã quyết định mở một kênh Youtube riêng để, vừa để giết thời gian, vừa để có thể chia sẻ với các fan cuộc sống của mình. 

Trang Youtube chính thức của Brie Larson

Đoạn video đầu tiên mà cô đăng tải có tên là So, I made a decision. Đây cũng chính là video bắt đầu cho công cuộc kể chuyện của Brie Larson. Cô đã mời một vài cái tên khá nổi khác xuất hiện trong đoạn clip của mình, như Youtuber Swoozie

Hàng loạt các Youtuber nổi tiếng đã được mời vào video của Brie

Swoozie đã hỏi Brie Larson về sở thích chơi game của cô, và khi được hỏi đúng đề tài ưa thích, nữ diễn viên đã chia sẻ rất nhiệt tình: "Tôi từng có chiếc máy Nintendo những đời đầu tiên, và tôi đã dành rất nhiều thời gian để chơi những tựa game như Super Mario hay Little Mermaid". 

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ về thời gian mình bị nghiện tựa game Super Mario Galaxy: "Đã có lần tôi đang cố gắng giải màn cuối của tựa game này, và tôi phải đuổi bạn trai về để có thể hoàn thành được nhiệm vụ đó. Trước đó anh ấy càu nhau là tôi quá nghiêm túc với trò chơi đó rồi, nên thôi tôi đuổi anh về luôn".

Biết được niềm yêu thích tột độ của nữ diễn viên, các fan thậm chí là làm một bức ảnh của cô trong bộ trang phục của công chúa Peach. 

Dĩ nhiên Brie Larson không phải là diễn viên duy nhất có niềm đam mê to lớn với trò chơi điện tử. Nam diễn viên Henry Cavill, Super Man của vũ trụ điện ảnh DC cũng là một fan lớn của trò Warcraft. Nhưng ít ra là chưa tới mức đuổi người yêu về. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN