Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nguyên xuất hiện với dáng vẻ nho nhã nhưng ánh nhìn của dân mạng 'đổ dồn' vào dòng chữ ý nghĩa trên ốp lưng điện thoại

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vương Nguyên với tạo hình áo trắng nho nhã, điển trai xuất hiện tại sân bay nhưng cư dân mạng để ý đến nhiều nhất là ốp lưng điện thoại của anh.

[R’sL] [PRODUCTION] Khả năng đi show của Vương Nguyên

Tin chắc mọi người đều quen thuộc với cái tên Vương Nguyên, anh chàng đã không xuất hiện ở giới giải trí Hoa ngữ được một thời gian vì đại đa số thời gian đều giành cho việc học tập ở Học viện Âm nhạc Berklee.

Thời gian trước vì vấn đề đi lại không mấy thuận tiện nên Vương Nguyên có lúc vắng mặt ở những sân khấu của nhóm. Tuy nhiên người hâm mộ và cư dân mạng ai nấy đều hiểu cho hoàn cảnh của anh và chưa từng xuất hiện qua các bình luận ác ý nào.

Cũng vì thời gian Vương Nguyên xuất hiện không còn nhiều như trước nên đây thật sự là một cuộc trắc nghiệm hay một bài thi thử tính kiên nhẫn của người hâm mộ.

Mọi người đều trông chờ vào mỗi một lần anh chàng xuất hiện trên quê nhà; mới đây, một mẫu của TFBoys đã xuất hiện tại sân bay và người hâm mộ ngay lập tức cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, họ đã không ngừng chụp ảnh để bắt lấy từng khoảnh khắc của anh chàng.

Dù xuất hiện với vẻ ngoài tươi sáng và gọn gàng nhưng ốp lưng điện thoại của Vương Nguyên mới là thứ gây chú ý và quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần khán giả cảm thấy sau khi anh đi du học nước ngoài, trình độ văn phong và hàm ý cũng trở nên cao hơn.

Vương Nguyên từ Bắc Kinh đến Trùng Khánh

Trên ốp lưng điện thoại của Vương Nguyên chỉ ghi ngắn gọn năm chữ với nét chủ đơn giản và không cách điệu cầu kỳ. Nhiều người sau khi nhìn thấy những con chữ đó đều nói rằng đó có thể đây là những việc hiện anh đang muốn làm và theo đuổi. Và năm con chữ ngắn gọn đó chính là “Chân ái và tự do”.

Được biết, đây là ca từ trong một ca khúc của Vương Nguyên và đó cũng là những gì mà trái tim anh chàng muốn hướng đến; vừa muốn có được một tình yêu chân thành và đồng thời cũng có một phần tự do, ngụ ý rất đặc biệt.

Chân ái và tự do

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN