Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Clean With Passion For Now': Kim Yoo Jung bê bối bên anh hàng xóm 'ngớ ngẩn' Song Jae Rim

Theo Soompi
Chia sẻ

Hình ảnh mới đầu tiên của cặp đôi Kim Yoo Jung và Song Jae Rim chính thức được công bố. Khán giả vô cùng mong đợi vào những tương tác đáng yêu, hài hước giữa họ trong thời gian tới.

Sáng nay (14/11), nhà sản xuất dự án phim truyền hình đầu tuần Clean with Passion for Now (일단 뜨겁게 청소하라) sắp tới của đài JTBC đã phát hành những hình ảnh đầu tiên của Kim Yoo JungSong Jae Rim đến khán giả, người hâm mộ, những người đang trông đợi vào bộ phim này.

Clean with Passion for Now kể về câu chuyện lãng mạn giữa một anh chàng giám đốc Jang Sun Gyul (do Yoon Kyun Sang thủ vai) của công ty vệ sinh, người nghĩ rằng sự sạch sẽ quan trọng hơn bất cứ điều gì khác và cô nàng bê bối đang tìm việc - Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung), thậm chí cô ấy bận rộn đến mức không có thì giờ để dọn dẹp. Mối quan hệ giữa cả hai sẽ trở nên phức tạp hơn khi có sự xuất hiện của anh chàng mang trong mình tâm hồn tự do, có chút ngớ ngẩn Choi Gun (Song Jae Rim).

Người xem có thể nhận thấy tương tác, “phản ứng hóa học” tuyệt vời giữa hai nhân vật Kim Yoo Jung và Song Jae Rim. Tình tiết và nhân vật mới của Jae Rim trở thành một điểm then chốt cho thấy sự khác biệt vì nhân vật của anh thực chất không hề có mặt webtoon gốc. Vai diễn của Song Jae Rim được mô tả là “người đàn ông trên sân thượng bí ẩn” Choi, nó khơi dậy sự tò mò cho người xem.

Mặc dù các nhân vật của Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang sẽ trở thành chủ đề chính mang lại những cảnh quay ngọt ngào, “rúng động”. Tuy nhiên, nữ chính và Song Jae Rim cũng sẽ thể hiện tinh thần đồng đội như thể mong muốn trở thành cặp đôi truyện tranh thứ hai.

Trong những bức ảnh mới được phát hành, Kim Yoo Jung có mái tóc rối bù, ngồi xổm bên cạnh Song Jae Rim - anh chàng hàng xóm thất nghiệp, mải mê chìm đắm vào chiếc kem đang cầm trong tay. Trong các hình ảnh khác, cả hai thể được sự tương tác nhiệt tình qua hành động cổ vũ tinh thần, đập tay.

Dù nam phụ mặc hầu hết quần áo thể thao và đôi khi họ cãi nhau, nhưng Mr. Choi sẽ là một nhân vật chủ chốt trong việc chịu lắng nghe những lời phàn nàn về cuộc sống của cô gái Gil Oh Sol nồng nhiệt. Vì sống trên sân thượng của nhà Oh Sol, thậm chí anh chàng còn trở nên thân thuộc với gia đình của cô do tính cách độc đáo, thân thiện. Đôi khi, anh sẽ trở thành người ủng hộ đáng tin cậy của Oh Sol, và sẽ là người bạn mà cô cần lúc khó khăn, vui vẻ. Nhân vật của Song Jae Rim cũng sẽ tạo ra “chuyện tình tay ba” giữa Oh Sol và Jang Sun Kyul.

Theo dự kiến, Clean with Passion for Now (일단 뜨겁게 청소하라) sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 9h30 tối (KST) ngày 26/11 sau khi The Beauty Inside kết thúc.

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN