Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chuyện Ma Giảng Đường 2: Phim ma với cách kể chuyện đầy sáng tạo, đúng đẳng cấp Thái

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Dù khai thác chủ đề kinh dị quen thuộc, nhưng nhờ sự sáng tạo trong cách truyền tải nội dung, phim Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2 đang nhận được những đánh giá tích cực.

Nhắc đến điện ảnh xứ Chùa Vàng, không thể bỏ qua thể loại kinh dị với biết bao bộ phim tên tuổi đã dọa khán giả đang vui vẻ bỗng mặt cắt không còn giọt máu khi đèn phòng chiếu vừa tắt. Có thể nói, phim ma Thái Lan dần trở thành một thương hiệu điện ảnh đáng để xem, để giải trí khi đến rạp. Và Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2 là một tác phẩm như thế.

Chuyện Ma Giảng Đường 2: Phim ma với cách kể chuyện đầy sáng tạo, đúng đẳng cấp Thái Ảnh 1

Món ăn đổi vị hiếm hoi trên màn ảnh!

Khi ra rạp thưởng thức Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2, khán giả sẽ được xem không chỉ 1, mà đến 3 bộ phim cùng lúc. Cùng kể những câu chuyện quỷ dị ở trường học, những mỗi mẩu chuyện lại có kịch bản hoàn toàn khác nhau, nhân vật khác nhau và nhất là cách kể cũng sẽ rất khác biệt và đầy tươi mới.

Chuyện Ma Giảng Đường 2: Phim ma với cách kể chuyện đầy sáng tạo, đúng đẳng cấp Thái Ảnh 2
Chuyện Ma Giảng Đường 2: Phim ma với cách kể chuyện đầy sáng tạo, đúng đẳng cấp Thái Ảnh 3

Có được điều này bởi mỗi phim được đạo diễn bởi một người khác nhau, trong đó có đạo diễn của Girl From Nowhere (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) - chuyên trị phim kinh dị - học đường. Cả hai vị đạo diễn còn lại cũng có cách làm phim rất khác biệt, sẵn sàng đưa khán giả đi một chuyến tàu lượn cực đen tối nhưng vẫn hài hước và mới lạ.

Món ngon nhất để dành lúc cuối

Sau hai câu chuyện đầu tiên đầy căng thẳng, đến câu chuyện thứ ba lại giúp khán giả nghỉ xả hơi bằng những tràng cười bất tận vô cùng hài hước. Có lẽ câu chuyện thứ ba chính là phần phim thú vị nhất, dễ chịu và dễ cảm nhất.

Chuyện Ma Giảng Đường 2: Phim ma với cách kể chuyện đầy sáng tạo, đúng đẳng cấp Thái Ảnh 4

Không chỉ có sự hài hước, diễn xuất của nam diễn viên trong câu chuyện thứ ba cũng là một điểm sáng. Cách Golf (nam chính phần 3) phản ứng khi thấy ma quả là độc nhất vô nhị, khiến khán giả không khỏi phì cười. Hành trình sau đó của Golf cũng rất thú vị với nhiều chi tiết cười ra nước mắt. 

Chuyện Ma Giảng Đường 2: Phim ma với cách kể chuyện đầy sáng tạo, đúng đẳng cấp Thái Ảnh 5

Có thể thấy, Chuyện Ma Giảng Đường - Học Kỳ 2 dù dùng chất liệu không mới nhưng cách kể lại vô cùng sáng tạo. Điện ảnh Thái Lan lại có thêm một tác phẩm kinh dị không theo lối mòn, chứng tỏ đẳng cấp làm phim của đất nước này!

Xem thêm tại: Trương Mỹ Nhân bật khóc khi xem Tiến Luật đóng phim cảnh 'gà trống nuôi con'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN