Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chung Hán Lương bị chế nhạo nặng nề: U50 vẫn thích đóng phim thần tượng cùng bạn diễn đáng tuổi con gái

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Nhiều netizen thất vọng vì Chung Hán Lương mới là 'tình mới' của Viên Băng Nghiên trong Khuynh thành diệc thanh hoan thay vì Lâm Canh Tân như những đồn đoán trước đó.

Theo thông tin được các blogger đăng tải trong những ngày gần đây, "chú già" Chung Hán Lương sẽ hợp tác cùng Viên Băng Nghiên trong dự án phim mới Khuynh thành diệc thanh hoan

Trước đó, blogger khẳng định Lâm Canh Tân mới là người sánh vai cùng Lưu Ly mỹ nhân. Thậm chí trên trang douban, tên của nam diễn viên cũng xuất hiện. Tuy nhiên, sau khi Chung Hán Lương đọc kịch bản xong đã quyết định tham gia dự án lần này cùng bạn diễn nhỏ tuổi. 

Cuối cùng, đoàn phim đành "nói lời chia tay" Lâm Canh Tân và chọn Chung Hán Lương để thay thế vai nam chính. Ngoài ra, kịch bản phim cũng bị chỉnh sửa "sương sương", Viên Băng Nghiên từ nhất phiên sẽ thành nhị phiên.

Xem thêm: Tình trạng hôn nhân dàn mỹ nhân 8X: Dương Mịch - Lệ Dĩnh 'bấp bênh', Lưu Thi Thi - Đường Yên vẫn ấm êm

Nhưng sau khi thông tin về việc Chung Hán Lương đảm nhận vai nam chính được lan truyền khắp các diễn đàn MXH, khiến nhiều người chế nhạo nam diễn viên đã 47 tuổi vẫn nhận các dự án cổ trang thần tượng.

Trước đây Chung Hán Lương từng kết hợp với Dương Dĩnh - Đàm Tùng Vận (1990), tuổi tác của nữ chính chỉ đáng tuổi con Chung Hán Lương, thậm chí còn có thể từng xem phim của anh ấy mà lớn lên. Vậy nhưng vẫn có thể đóng cảnh tình tứ, yêu đương ngọt ngào.

Khuynh thành diệc thanh hoan là một trong những dự án phim mới của iQIYI, khai máy trong tháng 10 năm nay, dự kiến ghi hình trong 110 ngày tại Hoành Điếm và Giang Tây. Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Nữ nhân của Vương ai dám động của tác giả Niên Hoa Nhạ Tiếu, thuộc thể loại cung đình hầu tước, hào môn thế gia, duyên trời tác hợp, ngọt sủng.

Sau khi thông tin Chung Hán Lương hợp tác cùng Viên Băng Nghiên xuất hiện, cư dân mạng không mấy tỏ ra tán đồng, nhiều người cho rằng Chung Hán Lương đã "hết thời" để đóng cùng các nữ diễn viên trẻ, không hợp để đóng phim thần tượng nữa. Netizen cho rằng hiện tại nam diễn viên có thể đóng bố của nữ chính thì hơn.

Xem thêm: Dàn tiểu hoa sau 85 hiện tại: Triệu Lệ Dĩnh có cơ hội tỏa sáng, số phận Dương Mịch - Diệc Phi 'lênh đênh'

Một số bình luận  của cư dân mạng:

- Sao cái "ông chú" này cứ đóng phim chung với mấy cô gái trẻ tuổi ấy nhỉ. Đợt đóng cùng Đàm Tùng Vận là đã gượng gạo lắm rồi, giờ còn hợp tác với Viên Băng Nghiên, không cảm thấy tuổi tác không thích hợp sao?

- Thích xem mấy anh đẹp nhưng diễn đơ như cây mơ thì đến lúc đó đừng mở mồm ra chê nhé :))) tung người ta lên bằng được xong giở cái giọng “diễn viên mới bay giờ diễn thế nọ thế kia” Còn diễn viên thực lực đóng thì chê già, chê ông đẹp.

- Cái này tui khá đồng ý với netizen, vì thật Chung Hán Lương dù nhìn trẻ so tuổi nhưng vẫn có nét của tuổi trung niên rồi, nên chọn mấy vai đại thúc hoặc vai lớn tuổi là được, xem không quá cấn, không chỉ Chung Hán Lương đâu mà vài diễn viên cả nam lẫn nữ, công nhận họ trẻ đẹp so với tuổi thực tế nhưng dấu vết thời gian vẫn có, khí chất họ toát ra cũng là kiểu thành thục rồi hạn chế đóng mấy phim nhân vật tuổi trẻ thanh xuân tràn đầy nhiệt huyết...

>>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Đọ chiều cao thật của dàn mỹ nhân Cbiz: Dương Mịch, Nhiệt Ba ngậm ngùi 'ngước nhìn' đàn em 9x này

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN