Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Chung Gia Hân, Trịnh Gia Dĩnh quay về TVB, hội ngộ với Mã Quốc Minh trong 'Bệnh viện nhi đồng'

Nga Cao
Copy Link
Chia sẻ

Phim của Trịnh Gia Dĩnh, Chung Gia Hân và Mã Quốc Minh sẽ sớm quay trong tháng 7/2020.

Trịnh Gia Dĩnh đã xác nhận rằng anh sẽ tham gia bộ phim y khoa sắp tới của TVB, (Bệnh viện Nhi đồng/兒童 醫院) chính thức tham gia dàn diễn viên toàn sao bao gồm Mã Quốc Minh, Chung Gia Hân, Châu Gia DiLa Trọng Khiêm.

Bộ phim truyền hình Bệnh viện Nhi đồng sẽ là một trong hai bộ phim truyền hình y tế bom tấn mà TVB đã lên kế hoạch cho năm 2021, bộ phim còn lại là Bạch sắc cường nhân 2, cũng có sự tham gia của Mã Quốc Minh  Giống như Bạch sắc cường nhân, Mã Quốc Minh  sẽ vào vai một bác sĩ ở Bệnh viện Nhi đồng. Đó sẽ là vai bác sĩ thứ mười ba trong sự nghiệp diễn xuất của anh ấy.

Bệnh viện Nhi đồng sẽ là sự hợp tác đầu tiên của Mã Quốc Minh và Trịnh Gia Dĩnh, kể từ năm 2010, Thiết mã tầm kiều, và sự hợp tác chính thức đầu tiên của Mã Quốc Minh và Chung Gia Hân, cùng nhau, mặc dù vậy, Mã Minh đã có một vai diễn chớp nhoáng trong năm 2011, Trường học mật cảnh, trong đó, anh ấy đã chia sẻ một cảnh với Chung Gia Hân .

Theo báo cáo, Trịnh Gia Dĩnh và Châu Gia Di sẽ vào vai một cặp vợ chồng, trong khi đó, Mã Quốc Minh và Chung Gia Hân sẽ phát triển câu chuyện lãng mạn chính của câu chuyện. Họ cũng sẽ tham gia vào một mối tình tay ba với La Trọng Khiêm.

Chung Gia Hân, hiện đang thường trú tại Vancouver để nuôi hai đứa con, được cho là được trả khoảng ba triệu đô la Hồng Kông cho Bệnh viện Nhi đồng. Việc quay phim sẽ kéo dài khoảng bốn tháng tại Hồng Kông. Theo một nguồn tin, một trong những lý do khiến Chung Gia Hân  quay trở lại là do mối quan hệ tốt đẹp của cô với nhà sản xuất Phương Tuấn Chiêu, người đã chỉ đạo Sức mạnh tình thânCông chúa giá đáo, cả hai phim, Chung Gia Hân đã đóng vai chính.

Ngoài mức lương hậu hĩnh, điều còn thu hút Chung Gia Hân trở lại TVB là vai diễn được đo ni đóng giày của cô: một bác sĩ nhi khoa. Bây giờ là một bà mẹ hai con, Chung Gia Hân nhận thấy vai không chỉ là thử thách mà còn truyền cảm hứng.

Bệnh viện Nhi đồng dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay vào tháng Bảy.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nga Cao

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ