Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chung Gia Hân nuôi con: 'Thật giống như Superwoman'

Nga Cao
Chia sẻ

Chung Gia Hân có lẽ chưa sớm trở lại làng giải trí!

Sau khi sinh con lớn Kelly vào tháng 8 năm 2016, Chung Gia Hân đã tiếp tục công việc tương đối nhanh chóng. Cô tham dự các sự kiện, chương trình quảng bá cho bộ phim truyền hình TVB, Cự luân 2 và quay bộ phim Tái sáng thế kỉ khi cư trú tại Vancouver. Tại thời điểm quay phim này, cô đang mang thai đứa con thứ hai, Jared.

Bây giờ Jared năm tháng tuổi, Chung Gia Hân đã quyết định rằng đó là thời gian để thực hiện một sự trở lại mạnh mẽ nhưng cô ấy đã làm nó chậm lại. “Giờ đây, thời gian của tôi hoàn toàn bị chia cắt bởi những đứa trẻ, vì vậy tôi đã không thể có một sự trở lại hoàn toàn”, cô nói. Chung Gia Hân đã bay trở lại Hồng Kông ngay trước Tết Nguyên đán để quay quảng cáo.

Khi nói về con trai, nữ diễn viên 34 tuổi nói, “Cậu bé ấy rất ngoan ngoãn! Những người lớn tuổi muốn nói rằng chúng ta không nên khen ngợi trẻ em quá nhiều vì chúng ta không muốn làm hỏng chúng, nhưng cậu bé xứng đáng với những lời khen ngợi của tôi. Cậu bé không khóc thường xuyên. Cậu bé ăn ngon, ngủ ngon và rất dễ chăm sóc. Cậu bé là một đứa bé hạnh phúc và luôn mỉm cười. Bây giờ cậu bé đã năm tháng và 20 pound (1 pound = 0,45 kg)”.

Khi cô trở lại diễn xuất, Chung Gia Hân nói, “Bốn năm đầu đời của một đứa trẻ là rất quan trọng. Tôi đã mang thai tổng cộng 20 tháng trong ba năm qua và trong 24 tháng đó, tôi đã cho con bú. Tôi đã từng nghĩ rằng điều đó rất quan trọng để cân bằng cả gia đình và sự nghiệp, nhưng điều đó thật không dễ dàng. Ngay bây giờ, gia đình tôi là điều tôi nghĩ đến đầu tiên. Khi tôi có thời gian để suy nghĩ về sự nghiệp của mình, tôi sẽ quay trở lại làng giải trí”.

Chung Gia Hân và chồng cô, Jeremy Leung, sẽ cân nhắc việc có con nữa không? Cô ấy thừa nhận, “Không phải lúc này. Chúng tôi sẽ xem xét nó trong sáu đến bảy năm. Chúng tôi rất may mắn khi có cả con gái và con trai. Hãy đừng quá quá tham lam!”.

Phải nuôi hai đứa trẻ mới biết đi là quá nhiều để Chung Gia Hân chịu đựng. Cô thừa nhận, “Tôi không có thời gian cho bản thân. Tôi thực sự bận bịu đến mức tôi phải nấu ăn bằng hai tay trong khi dùng chân để đá chiếc nôi của con trai tôi cùng một lúc. Ngày xưa, tôi như một cô bé. Trước kia, tôi không biết cách nấu ăn cũng như cách quản lý tài chính của mình và phải dựa vào người khác để sắp xếp lịch trình của mình. Bây giờ tôi phải làm tất cả những điều đó bằng hai tay của mình, và trong khi nó làm việc chăm chỉ, nó đã giúp tôi mạnh mẽ hơn. Nó buộc tôi phải đa nhiệm. Có cảm giác như tôi đang trở thành nữ siêu anh hùng”.

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN