Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chưa lên sóng, phim của Triệu Lệ Dĩnh đã bị phòng bạo, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi bỗng bị réo tên

Hạ Băng
Chia sẻ

Sắp lên sóng vậy nên Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh đang bị rất nhiều đối thủ nhắm đến.

Mới đây, cộng đồng fan của Triệu Lệ Dĩnh đã vô cùng vui mừng khi bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã có lịch chiếu chính thức. Được xem là bộ phim đánh dấu sự chuyển hình của sao nữ 8x, vậy nên dự án này nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Tuy nhiên chưa kịp lên sóng, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã phải đối mặt với sóng gió.

Chưa lên sóng, phim của Triệu Lệ Dĩnh đã bị phòng bạo, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi bỗng bị réo tên Ảnh 1

Cụ thể, có thông tin cho biết bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh đang bị phòng bạo. Dù chưa chính thức lên sóng, thế nhưng đã xuất hiện rất nhiều bình luận tiêu cực và điểm đánh giá thấp phim trên các nền tảng phát sóng. 

Trước tình hình này, đoàn đội Triệu Lệ Dĩnh cũng đã có chuẩn bị để đối phó. Đây là dự án phim rất quan trọng có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của nàng tiểu Hoa trong tương lai.

Chưa lên sóng, phim của Triệu Lệ Dĩnh đã bị phòng bạo, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi bỗng bị réo tên Ảnh 2

Ngay lập tức, thông tin này đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Có ý kiến cho rằng hành động này đến từ những đối thủ cùng lứa của Triệu Lệ Dĩnh. Vậy là ngay lập tức những mỹ nhân như Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Angelababy đã bị réo tên. 

Nếu Hạnh Phúc Đến Vạn Gia lên sóng và gặt hái thành tích lớn, vậy thì địa vị của Triệu Lệ Dĩnh trong lứa 85 cũng như giới giải trí sẽ được tăng lên rất nhiều. Lúc đó, Dương Mịch hay thậm chí là cả Lưu Diệc Phi đều sẽ phải lép vế trước cô nàng.

Chưa lên sóng, phim của Triệu Lệ Dĩnh đã bị phòng bạo, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi bỗng bị réo tên Ảnh 3
Chưa lên sóng, phim của Triệu Lệ Dĩnh đã bị phòng bạo, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi bỗng bị réo tên Ảnh 4
Chưa lên sóng, phim của Triệu Lệ Dĩnh đã bị phòng bạo, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi bỗng bị réo tên Ảnh 5

Tuy nhiên, cộng đồng fan của các tiểu Hoa 85 bị réo tên cũng không chịu nằm im. Họ cho rằng phía Triệu Lệ Dĩnh đang cố tình kéo tên tuổi của thần tượng mình vào để tăng nhiệt độ cho phim. Đồng thời khẳng định fandom của mình không “thừa thời gian” để quan tâm phim của sao nữ khác. Hiện cuộc chiến của fan Triệu Lệ Dĩnh và fan các tiểu Hoa 85 khác vẫn đang rất căng thẳng.

Chưa lên sóng, phim của Triệu Lệ Dĩnh đã bị phòng bạo, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi bỗng bị réo tên Ảnh 6
Chưa lên sóng, phim của Triệu Lệ Dĩnh đã bị phòng bạo, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi bỗng bị réo tên Ảnh 7

Bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia sẽ lên sóng vào ngày 29/6 lúc 19h30 trên đài Đông Phương, Bắc Kinh và cả nền tảng Youku. Hiện bộ phim này cũng đã cán mốc 3 triệu lượt đặt xem trước trên Youku.

Xem thêm: Tranh cãi diễn xuất của Tiêu Chiến: Tiến bộ đâu chưa thấy chỉ biết đang một màu?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN