Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau thời gian khổ cực luyện tập, chữ viết của Vương Nhất Bác tiến bộ hay dậm chân tại chỗ?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau lỗi viết sai chữ năm ngoái, Vương Nhất Bác đã có gắng luyện viết chữ khi có thời gian rãnh rỗi.

Thời gian trước, chữ viết của Vương Nhất Bác bị không ít cư dân mạng đem ra làm trò đùa để chế giễu anh chàng và thậm chí còn đi tìm trình độ học vấn của nam nghệ sĩ trẻ vì viết sai chữ. 

Xem thêm: Vương Nhất Bác: Giải Kim Ưng là động lực cho những cống hiến sau này

Dù đã nhanh tay sửa lại chữ viết sai ngay trên sóng livestream nhưng anh vẫn bị cộng đồng mạng chê cười. Tuy nhiên, một bộ phận khác thông cảm cho anh vì hiện giờ nhiều người sử dụng điện thoại nhiều hơn và ít viết chữ nên quên mất chữ viết cũng là điều dễ hiểu. 

Viết sai một chữ Du nên anh chàng bị cư dân mạng bắt lỗi

Xem thêm: Thái độ của Vương Nhất Bác khi nhận giải thưởng Kim Ưng gây tranh cãi

Sai lầm lần đó đã tạo nên ảnh hưởng lớn và ảnh hưởng chủ yếu là việc cư dân mạng nghi ngờ học vấn của anh. Vương Nhất Bác bắt đầu làm thực tập sinh vào năm 13 tuổi, đến năm cấp ba thì phải qua Hàn Quốc để học tập và 17 tuổi thành công ra mắt. 

Vì biết chữ viết của mình không tốt nên anh chàng luôn cố gắng luyện chữ, dù chữ viết khá hơn trước nhưng vẫn bị dân mạng nói rằng bút tích như trẻ tiểu học.

Vương Nhất Bác viết thư gửi cho ba mẹ
Vài dòng chữ nhắn gửi của anh trong Băng vũ hỏa

Ở thời điểm gọi video ở Thiên thiên hướng thượng, Vương Nhất Bác viết điều mà mình muốn học nhất đó chính là viết chữ. Lúc đó, chỉ cần có thời gian rãnh rỗi thì anh chàng sẽ tập viết chữ để bổ sung mặt thiếu sót của mình. 

Dòng chữ trên giấy: "Phải nhanh chóng học viết chữ thôi"

Anh chàng không chỉ có tiến bộ khi viết trên giấy tập mà còn tập viết chữ bằng bút lông trên quạt. Từ bảng để lại lời nhắn trong sự kiện Kim Ưng có thể thấy chữ viết của nam diễn viên trẻ đã tốt hơn trước rất nhiều. 

Chữ viết có nhiều tiến bộ ở Kim Ưng 2020
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN