Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chủ tịch DC chia sẻ về tương lai của Amber Heard trong Aquaman 2, dân tình phẫn nộ cực mạnh

An Nhiên
Chia sẻ

Ông Walter Hamada đã làm chứng tại phiên tòa tiếp theo của Amber Heard và Johnny Depp.

Amber Heard và Johnny Depp đang có vụ kiện cáo ồn ào nhất lịch sử. Rắc rối này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp và cuộc sống của Johnny Depp.  

Về phía Amber Heard, cô cũng khẳng định bản thân phải chiến đấu rất nhiều để được ở lại Aquaman 2. Tuy nhiên, chủ tịch DC đã chia sẻ điều ngược lại.

Chủ tịch DC chia sẻ về tương lai của Amber Heard trong Aquaman 2, dân tình phẫn nộ cực mạnh Ảnh 1

Ông Walter Hamada cho biết, vai diễn của Amber Heard trong phần 2 vẫn được giữ nguyên. Phía DC cũng chưa từng công bố chuyện hủy hợp đồng với nữ diễn viên.

Theo vị lãnh đạo, Amber Heard sẽ không bị mất vai do ồn ào kiện cáo. Điều họ quan tâm là sự tương tác giữa cô và nam diễn viên Jason Momoa.

Chủ tịch DC chia sẻ về tương lai của Amber Heard trong Aquaman 2, dân tình phẫn nộ cực mạnh Ảnh 2

Ông Walter Hamada nói: “They didn’t have a lot of chemistry together". (Tạm dịch: Họ (Amber Heard và Jason Momoa) không có nhiều phản ứng hóa học khi diễn cùng nhau). 

Vì thế, chủ tịch DC tiết lộ, vai diễn Mera bị cân nhắc vì nữ diễn viên không có tương tác với bạn diễn. Tổ biên tập đã mất rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra một chút cảm xúc cho cả hai.

Chủ tịch DC chia sẻ về tương lai của Amber Heard trong Aquaman 2, dân tình phẫn nộ cực mạnh Ảnh 3

Thế nhưng, Amber Heard từng nói trong phiên tòa ngày 17/5 rằng: "I had to fight really hard to keep my career". (Tạm dịch: Tôi phải chiến đấu rất nhiều để bảo vệ sự nghiệp của mình).

Đồng thời, nữ diễn viên cũng khóc lóc tiết lộ, đoàn phim Aquaman đã muốn loại cô vì ồn ào kiện tụng. Mặc dù cô cố gắng đấu tranh nhưng vẫn bị cắt nhiều cảnh hành động trong phim.

Chủ tịch DC chia sẻ về tương lai của Amber Heard trong Aquaman 2, dân tình phẫn nộ cực mạnh Ảnh 4

Chia sẻ của Amber Heard và ông Walter Hamada hoàn toàn trái ngược. Phía nữ diễn viên khẳng định sự nghiệp bị ảnh hưởng vì ồn ào đời tư. Ngược lại, chủ tịch DC cho biết họ chưa bao giờ lấy vụ kiện cáo làm lý do để loại cô.

Thông tin này đã khiến cư dân mạng tranh cãi kịch liệt. Một bộ phận tin rằng Amber Heard tiếp tục nói dối về chuyện bị cắt vai trong Aquaman. Những người khác thì không hiểu vì sao cô vẫn được đóng phần 2 dù đời tư hỗn loạn.

Chủ tịch DC chia sẻ về tương lai của Amber Heard trong Aquaman 2, dân tình phẫn nộ cực mạnh Ảnh 5

Cư dân mạng để lại bình luận như sau:

- Amber Heard xinh thật nhưng cô ấy chỉ tập trung làm sao cho góc máy quay vào mình được đẹp nhất thôi. Cô ấy không quan tâm đến diễn xuất đâu. Nhìn vụ phiên toà vừa rồi cô ấy giả vờ rơi lệ mà cảm tưởng phải dồn hết sức bình sinh để rặn ra nước mắt vậy.

- Chiến dịch tự vả của cô nàng xấu nết, thích đổ lỗi và diễn xuất rất "có tài".

- Thực sự thì vụ kiện là lý do khiến Johnny Depp mất đất diễn trong Fantastic Beasts. Thế nên ông CEO cũng không vừa đâu. Cái gì có lợi cho mình là ông nói thôi.

- Nếu vậy thì mình cũng đỡ tốn tiền đi xem phim. Dù sao xem một nàng tiên cá xấu nết bạo hành chồng thì hình tượng tiên thế tiên nữa cũng không cứu nổi.

Hiện tại ồn ào giữa Amber Heard và Johnny Depp vẫn đang là câu chuyện nhận được nhiều sự quan tâm.

Xem thêm: Bằng chứng Tiêu Chiến không hẹn hò Vương Nhất Bác mà đang 'cặp kè' với mỹ nhân đình đám này?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN