Phim Ảnh

Trần Vỹ tiết lộ Chu Thần Lệ vì đóng phim mà say nắng ngất xỉu, 'Bằng chứng thép 4' bị cắt giảm cảnh rất đáng tiếc

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Trần Vỹ cảm thấy tiếc nuối cho người bạn thân Chu Thần Lệ bị cắt mất cảnh diễn khi quay lại Bằng chứng thép 4. Cô còn tiết lộ Chu Thần Lệ vì đóng phim mà bị say nắng ngất xỉu.

Hoa đán TVB Trần Vỹ gần đây đã xuất hiện trong đêm từ thiện, khi nhắc đến chị em tốt Chu Thần Lệ vì đóng phim Đại tương viên mà bị trúng ngay ngày quay lại cảnh cuối trong phim Bằng chứng thép 4 nên kết quả các cảnh phim đã bị cắt giảm đi mất. Trần Vỹ nói: “Tôi biết đại kết cục tối qua, cảnh kết hôn là có phần của Chu Lệ Thần đóng nhưng vì đụng lịch nên không thể đóng được, tôi cảm thấy rất tiếc cho cô ấy”.

Xem thêm: Những lần thử vai hụt của sao Hoa Ngữ: Angelababy từng hóa thân Bích Dao, Địch Lệ Nhiệt Ba suýt nữa trở thành Phong Tình Tuyết

Trần Vỹ còn nói trước đó Chu Thần Lệ vì đóng phim Đại tương viên dưới trời nắng đã từng say nắng ngất xỉu làm cô rất lo lắng nên sau đó Trần Vỹ đã tận tâm nấu canh bổ cho bạn thân. Trần Vỹ nói cô từng gặp qua Hà Quảng Bái ở những buổi gặp bạn bè và khen anh chàng rất lễ phép và ngoan ngoãn.

Xem thêm: 'Người hùng Blouse trắng' Quách Tấn An: 'Đây là vai phản diện khác biệt những vai trước đó của tôi'

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất