Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Chu Nhất Long mắc sai lầm lớn giống Trương Triết Hạn: Bị khui bằng chứng hết đường chối cãi

Migi
Copy Link
Chia sẻ

Không phải Cung Tuấn, Chu Nhất Long mới là nam diễn viên mắc phải sai lầm có khả năng dẫn đến bị phong sát giống hệt Trương Triết Hạn.

Vừa qua, cộng đồng mạng dấy lên tin đồn Cung Tuấn đến thăm ngôi đền Yasukuni - một địa danh thờ cúng những quân lính chết trận của Nhật Bản tại Trung Quốc. Đây cũng là nơi mà Trương Triết Hạn đã đến để tham dự một đám cưới, một phần nguyên nhân khiến nam diễn viên bị phong sát ở Trung Quốc.

Chu Nhất Long đi theo vết xe đổ của Trương Triết Hạn: Bị khui bằng chứng hết đường chối cãi Ảnh 1
Chu Nhất Long đi theo vết xe đổ của Trương Triết Hạn: Bị khui bằng chứng hết đường chối cãi

Tuy nhiên, rất nhanh sau đó Cung Tuấn đã lên tiếng thanh minh về sự việc, khẳng định bản thân chưa từng và sẽ không bao giờ đến ngôi đền này. Studio của Cung Tuấn cũng nghiêm khắc cảnh cáo netizen, yêu cầu dân mạng không tung tin đồn thất thiệt.

Xem thêm: Sợ bị 'phong sát' mất hết sự nghiệp giống Trương Triết Hạn, Cung Tuấn vội vã lên tiếng kêu oan

Vụ việc của Cung Tuấn vừa qua đi thì mới đây, Chu Nhất Long là người tiếp theo bị gọi tên. Đáng chú ý hơn, netizen phát hiện trước đây, Chu Nhất Long từng đến thăm một ngôi đền có liên quan đến lính phát xít Nhật, còn có cả ảnh làm bằng chứng.

Chu Nhất Long đi theo vết xe đổ của Trương Triết Hạn: Bị khui bằng chứng hết đường chối cãi Ảnh 2

Được biết, ngôi đền mà Chu Nhất Long đến thăm có tên là Bình An, là nơi thờ phụng Thiên hoàng Quang Minh và Thiên hoàng Komei. Tuy nhiên, con trai của Thiên hoàng Quang Minh là Thiên hoàng Meiji, cũng là người phát động chiến tranh Trung - Nhật 1894-1895 và thúc đẩy chủ nghĩa quân phiệt. Ngoài ra, sư trụ trì của ngôi đền này còn được cho là có liên quan đến tội phạm chiến tranh Trung - Nhật. 

Chu Nhất Long đi theo vết xe đổ của Trương Triết Hạn: Bị khui bằng chứng hết đường chối cãi Ảnh 3
Chu Nhất Long khoe ảnh tại ngôi đền.

Được biết, không chỉ đến thăm ngôi đền này và chụp ảnh lưu niệm tại đây, Chu Nhất Long còn từng giới thiệu ngôi đền này cho fan của mình.

Chu Nhất Long đi theo vết xe đổ của Trương Triết Hạn: Bị khui bằng chứng hết đường chối cãi Ảnh 4


Trước đó, việc Trương Triết Hạn đến đền Yasukuni để tham dự đám cưới được nam diễn viên giải thích rằng không biết về lai lịch của ngôi đền và chỉ là sự cố ngoài ý muốn. Tuy nhiên, Trương Triết Hạn vẫn bị chỉ trích là thiếu kiến thức lịch sử và gây tổn thương tinh thần dân tộc, khiến nam diễn viên bị "phong sát" hoàn toàn tại Trung Quốc.

Chu Nhất Long đi theo vết xe đổ của Trương Triết Hạn: Bị khui bằng chứng hết đường chối cãi Ảnh 5
Netizen tranh cãi gay gắt trước trường hợp của Chu Nhất Long.

Từ sự cố của Trương Triết Hạn, netizen càng không thể chấp nhận việc Chu Nhất Long không chỉ chủ động đến thăm đền Bình An mà còn giới thiệu ngôi đền đó cho mọi người. Với tình huống hiện tại, liệu Chu Nhất Long có phải là người tiếp theo bị phong sát bởi một sự cố giống hệt Trương Triết Hạn?

Chu Nhất Long đi theo vết xe đổ của Trương Triết Hạn: Bị khui bằng chứng hết đường chối cãi Ảnh 6
Chu Nhất Long - Bạch Vũ trong Trấn hồn đình đám một thời.

Chu Nhất Long là nam diễn viên đình đám Trung Quốc. Anh sinh năm 1988, từng góp mặt trong nhiều dự án phim nổi tiếng, đặc biệt "bạo hồng" năm 2018 nhờ tác phẩm chuyển thể từ đam mỹ Trấn hồn. Hiện tại, Chu Nhất Long đang sở hữu trang Weibo với 30,5 triệu người theo dõi.

Hiện tại, phía Chu Nhất Long chưa lên tiếng về vụ việc. Saostar sẽ theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất.

Xem thêm: Rầm rộ tin Cung Tuấn từng đến ngôi đền khiến Trương Triết Hạn tan hoang sự nghiệp, thực hư ra sao?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Migi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ