Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Trái ngược với Thor, Chris Hemsworth khá cay cú khi Captain America nhấc được chiếc búa Mjolnir

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Copy Link
Chia sẻ

Trong trận chiến cuối cùng, 3 anh hùng Captain America, Iron Man và Thor đã đương đầu với Thanos. Chính nhờ việc Cap nhấc được chiếc bùa Mjolnir đã giúp cho thần sấm Thor may mắn sống sót.

Dẫu quy mô không hề hoành tráng như sự kiện SDCC được tổ chức vào mùa hè qua, khi tất cả các hãng phim đều đến và giới thiệu sản phẩm điện ảnh mới của họ, thì ACE Comic Con vẫn phần nào chứng minh được những nét đặc trưng mà chỉ mình sở hữu.

Được tổ chức vào cuối tuần rồi, sự kiện đã diễn ra tại một thị trấn nhỏ nhưng trước sự chứng kiến của rất nhiều giới báo chí để trả lời các câu hỏi mà khán giả và các fan đặt ra.

Dàn diễn viên của Marvel, bao gồm Brie Larson (Captain Marvel), Tom Holland (Spider-Man), Jake Gyllenhaal (Mysterio), Tessa Thompson (Valkyrie) và Chris Hemsworth (Thor) đều đã xuất hiện vào cuối tuần rồi.

Đây không phải là lần đầu tiên dàn diễn viên chia sẻ về những phân cảnh trong trong tấn Endgame, tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều thú vị được hé lộ. Đã có một câu hỏi về cảm xúc của Chris Hemsworth khi anh thấy Captain America nhấc được chiếc búa Mjolnir để chứng minh rằng Cap là người “xứng đáng”.

Cap đã làm chiếc búa rung rinh trong sự kiện Age of Ultron

Nam diễn viên người Úc không ngần ngại chia sẻ ngay rằng bản thân khá dỗi khi chứng khiến khoảnh khắc đó: “Uh… khá là cay. Nói thật, tôi quá chán việc ai cũng có thể nhấc chiếc búa đó lên rồi. Đó là đồ chơi của tôi, nên trả đây dùm với.”

Sau khi cà khịa Cap và đá xoáy rằng anh nên về chơi với cái khiên tí hon của mình đi, Chris vẫn không quên tạo thêm chút nghiệm: “Ờ nhưng mà ổng chưa có được chạm vào Stormbreaker“. Ngay lập tức, khán giả đã sửa lưng rằng Cap đã được dùng qua chiếc búa khổng lồ đó rồi, dẫn đến cái kết là Chris phải thừa nhận anh nhắm mắt suốt cảnh quay đó cho đỡ cay.

Cả 2 đã đổi Stormbreaker và Mjolnir cho nhau

Theo những thông tin được rò rỉ, chiếc búa Mjolnir sẽ là vũ khí của Jane - Thor phiên bản nữ trong phim Thor: Love and Thunder. Lại một lần nữa, vị thần sấm hùng mạnh sẽ chứng kiến đứa con cưng của mình được sử dụng bởi một người khác. Mong rằng anh không phát điên và lao lên đòi lại nó từ tay cô gái đáng thương kia.

Poster phim Thor: Love and Thunder

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nguyễn Trần Đăng Khoa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ

Tin mới nhất