Phim Ảnh

'Chồng người ta': Chuyện tình đam mỹ - tiểu tam lắm drama trong trailer chính thức của phim

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bộ phim "Chồng người ta" với sự tham gia diễn xuất của Trịnh Xuân Nhản, Trần Ngọc Vàng, Yaya Trương Nhi, Tú Hảo, Thanh Trúc... vừa công bố trailer chính chức

Vừa qua, bộ phim Chồng người ta của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến đã tung trailer chính thức, qua đó cho khán giả thấy thêm một lát cắt mới trong quá khứ của tất cả các nhân vật. 

Bộ phim điện ảnh Chồng người ta có sự đầu tư kĩ lưỡng cả về nội dung, hình ảnh, âm nhạc, lẫn những cái tên chất lượng như Trịnh Xuân Nhản, Hải Triều, nghệ sĩ Hữu Châu, Đại Nghĩa, Thanh Trúc, Yaya Trương Nhi, Hữu Tiến,…hứa hẹn sẽ đáp lại được những kì vọng của khán giả.

'Chồng người ta': Chuyện tình đam mỹ - tiểu tam lắm drama trong trailer chính thức của phim Ảnh 1
Poster chính thức của phim

Sự chồng chéo của những mối quan hệ trong phim có vẻ đã được nâng lên một tầm cao mới khi vừa cảnh trước một đôi nam nữ ngồi dựa vào nhau giữa cánh đồng vàng, chàng trai nói “Anh sẽ cưới em làm vợ!”. Qua cảnh sau đã thấy nam nhân ấy cởi hết quần áo khoe bờ mông trắng nõn bên cạnh một nam nhân khác. 

'Chồng người ta': Chuyện tình đam mỹ - tiểu tam lắm drama trong trailer chính thức của phim Ảnh 2

Và nếu như cảnh phim này vẫn chưa đủ để gây shock cho khán giả đang xem thì ngay tiếp đó, câu chuyện vẫn tiếp tục “lật 360 độ” ở một diễn biến khác. 

'Chồng người ta': Chuyện tình đam mỹ - tiểu tam lắm drama trong trailer chính thức của phim Ảnh 3

Người đàn ông “giật chồng” trong cảnh trước nay đã có vợ và lại tiếp tục đi ngoại tình với “trai” ngay trước mũi vợ và con trai mình, đẩy cao trào của bộ phim lên cao hơn bao giờ hết. 

'Chồng người ta': Chuyện tình đam mỹ - tiểu tam lắm drama trong trailer chính thức của phim Ảnh 4
'Chồng người ta': Chuyện tình đam mỹ - tiểu tam lắm drama trong trailer chính thức của phim Ảnh 5

Đến cuối đoạn trailer, một nhân vật bí ẩn đã xuất hiện ngồi trên chiếc xe lăn nói những lời bí hiểm với một giọng nói đầy căm phẫn. Liệu đây có phải trùm cuối của phim? Và người đàn bà này đóng vai trò gì trong mối quan hệ chằng chịt của những nhân vật này?

'Chồng người ta': Chuyện tình đam mỹ - tiểu tam lắm drama trong trailer chính thức của phim Ảnh 6
'Chồng người ta': Chuyện tình đam mỹ - tiểu tam lắm drama trong trailer chính thức của phim Ảnh 7

Ngoài dàn diễn viên chính với nhiệm vụ lớn lao là gánh vác toàn bộ diễn biến câu chuyện, bộ phim còn có sự xuất hiện của một vài nhân vật phụ khác, nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Điển hình nhất có lẽ chính là vai của nam diễn viên Trần Ngọc Vàng - phát hiện mới của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến.

'Chồng người ta': Chuyện tình đam mỹ - tiểu tam lắm drama trong trailer chính thức của phim Ảnh 8

Dù chỉ xuất hiện một vài hình ảnh nhỏ trong đoạn trailer mới nhất của bộ phim Chồng người ta, nhưng chàng trai trẻ Trần Ngọc Vàng lại là nhân tố đang được quan tâm bậc nhất bởi vẻ ngoài đẹp trai cùng yếu tố “người lạ”, chưa từng thấy qua. Ngọc Vàng đã có vai diễn điện ảnh đầu tiên trong bộ phim Chồng người ta của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến, chính thức ra mắt ngày 20.11 sắp tới đây. Và vai diễn này  cũng chính là cơ hội lớn đầu tiên được đạo diễn Hữu Tiến trao cho. 

'Chồng người ta': Chuyện tình đam mỹ - tiểu tam lắm drama trong trailer chính thức của phim Ảnh 9

Trong phim Chồng người ta, Ngọc Vàng thủ vai một cậu bé 18 tuổi, vô tình phát hiện ra cha mình ngoại tình khiến hình mẫu người cha và gia đình lý tưởng suốt bấy lâu nay vỡ tan thành bong bóng. Tâm lý tuổi dậy thì cùng với cú shock khi biết cha mình ngoại tình với một người đàn ông khác khiến nhân vật này có nhiều chuyển biến phức tạp trong hành động, đủ để trở thành một biến số vô cùng bất ngờ trong bộ phim đầy drama này.

'Chồng người ta': Chuyện tình đam mỹ - tiểu tam lắm drama trong trailer chính thức của phim Ảnh 10

Nhìn chung, Trần Ngọc Vàng đang là một “ẩn số” được ekip phim gửi gắm nhiều niềm tin sẽ làm nên chuyện sau khi phim được trình chiếu. 

'Chồng người ta': Chuyện tình đam mỹ - tiểu tam lắm drama trong trailer chính thức của phim Ảnh 11

Bộ phim Chồng người ta sẽ chính thức được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 20/11 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất