Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

'Chồng hụt' của Hồng Diễm: Điển trai chuẩn tài tử, gia thế hiển hách khiến ai cũng nể

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Hồng Diễm từng có một anh chồng 'hụt' siêu điển trai, gia thế hiển hách khiến ai cũng nể.

Hồng Diễm là một trong những gương mặt sáng giá nhất của làng phim truyền hình phía Bắc. Cô sở hữu vẻ đẹp dịu dàng nhuần nhị và khả năng diễn xuất tự nhiên, không tập trung quá nhiều vào kỹ thuật. Duyên phim ảnh khiến Hồng Diễm luôn được sánh đôi với những gương mặt điển trai, tài năng vốn được coi là nam thần của màn ảnh nhỏ. Đặc biệt, ít ai biết rằng Hồng Diễm từng có một người chồng hụt trong bộ phim Hành trình công lý

'Chồng hụt' của Hồng Diễm: Điển trai chuẩn tài tử, gia thế hiển hách khiến ai cũng nể Ảnh 1

Hành trình công lý là bộ phim được cố vấn trực tiếp bởi Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, phản ánh rõ nét cuộc sống cùng những đặc trưng nghề nghiệp gắn liền với ngành kiểm sát nhân dân. Phim có sự góp mặt của hàng loạt diễn viên đình đám như: NSND Như Quỳnh, Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng... 

Bộ phim là câu chuyện về Phương (Hồng Diễm), một người vợ đảm, một người mẹ hiền, bản lĩnh trước sóng gió của cuộc hôn nhân tan vỡ. Ở giai đoạn nửa cuối phim, Hồng Diễm có cơ hội bén duyên với nam diễn viên Quốc Huy, người đảm nhận vai luật sự Quân. 

'Chồng hụt' của Hồng Diễm: Điển trai chuẩn tài tử, gia thế hiển hách khiến ai cũng nể Ảnh 2

Trong phim, nhân vật Quân là một luật sư tài giỏi cũng là bạn thân từ thuở đại học của Phương. Chính Quân đã giúp Phương thuận lợi trở lại với công việc, giúp cô làm quen với môi trường mới và tránh khỏi những rắc rối đến từ vị sếp khó tính. 

So với Hoàng (Việt Anh) - một người chồng với quá khứ bất hảo, Quân được yêu mến hơn hẳn. Những cử chỉ đầy tinh tế, sự quan tâm của Quân dành cho mọi người khiến khán giả còn phải khẳng định kiểu người như nhân vật này chắc chắn... không tồn tại ngoài đời thật bởi anh ta quá hoàn hảo. 

'Chồng hụt' của Hồng Diễm: Điển trai chuẩn tài tử, gia thế hiển hách khiến ai cũng nể Ảnh 3

Đảm nhận vai Quân là nam diễn viên Quốc Huy, người khá nổi danh với những bộ phim truyền hình miền Nam, nổi bật nhất phải kể đến Tiếng Sét Trong Mưa. Ngoại hình điển trai đi kèm với một tạo hình vô cùng lịch lãm khiến Quốc Huy ghi điểm mạnh mẽ với khán giả trong lần đầu tiên Bắc tiến đóng phim. 

Thật đáng tiếc, cuối cùng mối tình giữa Hồng Diễm và Quốc Huy trên phim cũng không có kết thúc viên mãn. Tuy nhiên, nhiều người cũng vô cùng ưng ý với độ đẹp đôi và phản ứng hóa học của Quốc Huy khi diễn cùng Hồng Diễm.

'Chồng hụt' của Hồng Diễm: Điển trai chuẩn tài tử, gia thế hiển hách khiến ai cũng nể Ảnh 4
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ