Phim Ảnh

Netizen tràn vào chỉ trích chồng cũ nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' vì im lặng khi cô gặp nạn

Tuệ Anh
Chia sẻ

Cư dân mạng tràn vào trang Instagram của chồng cũ nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' để chỉ trích.

Giờ đây, những người làm trong ngành giải trí và cư dân mạng đều đang cầu nguyện phép màu sẽ đến với Tangmo Pattaratida khi cô bị rơi xuống sông Chao Phraya. Hiện đội tìm kiếm đang nỗ lực làm việc để cứu trợ nạn nhân ngay cả khi phải làm việc cả đêm. Tính đến nay đã gần 1 ngày trôi qua nhưng vẫn chưa có bất kì tin tức khả quan nào.

Trong lúc mọi việc đang nóng rần rần thì một bộ phim cư dân mạng đã tràn vào trang Instagram của chồng cũ nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay để bày tỏ ý kiến. Thực sự hiện tại chính xác là một drama tranh cãi kinh hoàng đang xảy ra. 

Xem thêm: Baifern Pimchanok, Chompoo Araya gửi lời cầu nguyện đến diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rớt xuống sông

Nhiều người đặt câu hỏi tại sao Tono Pakin (chồng cũ của Tangmo) không thể hiện sự quan tâm của mình bằng cách đi giúp đỡ tìm kiếm cô ấy. Được biết Tono Pakin bơi rất giỏi, anh từng thực hiện chặng bơi dài và khó khăn để gây quỹ từ thiện. Nhân sự kiện này khán giả cho rằng anh hoàn toàn có thể góp chút sức lực để đẩy nhanh quá trình tìm kiếm. Đã có không ít đồng nghiệp trong làng giải trí đã dùng phương tiện mình có để tham gia vào đội cứu trợ. 

Tono Pakin.

Hiện tại đang có hai luồng ý kiến trái chiều được đưa ra làm dấy lên cuộc tranh cãi lớn. Một bộ phận khán giả chỉ trích Tono Pakin vô tâm, thờ ơ trước tai nạn của vợ cũ. Một số khác lên tiếng bảo vệ rằng họ đã chia tay từ lâu và cho dù có bơi giỏi địch lại sự rộng lớn của sông Chao Phraya. Nhiều người đã khuyên rằng mọi người không nên tranh cãi bởi đó là vấn đề riêng tư. 

Xem thêm: Xót xa trước lời nhắn gửi của bạn trai nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rơi xuống sông Chao Phraya

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất