Phim Ảnh

Phim Ảnh

Choi Tae Joon xuất ngũ, trở về bên Park Shin Hye: Rục rịch kết hôn?

Theo Soompi
Chia sẻ

Sau gần hai năm thực hiện nghĩa vụ quan sự, Choi Tae Joon chính thức xuất ngũ.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào sáng ngày 19/05, Choi Tae Joon đã trở lại làng giải trí sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đáp lại thông tin trên, đại diện công ty quản lý Studio Santa Claus Entertainment lên tiếng xác nhận Choi Tae Joon đã xuất ngũ vào hôm qua (18/05) với tư cách là nhân viên dịch vụ xã hội.

Choi Tae Joon xuất ngũ, trở về bên Park Shin Hye: Rục rịch kết hôn? Ảnh 1

Bạn trai Park Shin Hye lên đường nhập ngũ vào 01/08/2019. Do vấn đề sức khỏe, anh nhận được đánh giá ở Cấp độ 4 trong kỳ kiểm tra sức khỏe. Sau khi được đào tạo quân sự cơ bản tại trung tâm huấn luyện, anh ấy đã phục vụ như một nhân viên xã hội.

Choi Tae Joon xuất ngũ, trở về bên Park Shin Hye: Rục rịch kết hôn? Ảnh 2

Trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự, Choi Tae Joon đã góp mặt trong dự án truyền hình So I Married The Anti-Fan, hợp tác cùng Sooyoung (SNSD).

Choi Tae Joon xuất ngũ, trở về bên Park Shin Hye: Rục rịch kết hôn? Ảnh 3

Trong khi đó, Choi Tae Jooon ra mắt làng giải trí với bộ phim Piano đài SBS vào năm 2001 và đã góp mặt trong một số bộ phim nổi tiếng như Cặp đôi ngoại cảm, All About My Mom, The Flower in Prison, Đối tác đáng ngờ... Hiện tại, So I Married The Anti-Fan cũng đang được phát sóng.

Choi Tae Joon xuất ngũ, trở về bên Park Shin Hye: Rục rịch kết hôn? Ảnh 4

Ngoài ra, Choi Tae Joon thừa nhận rằng mối quan hệ tình cảm với Park Shin Hye vào năm 2018. Nhiều người hâm mộ hy vọng sẽ sớm nghe được tiếng chuông thông báo kết hôn của cặp đôi trong thời gian tới.

Choi Tae Joon xuất ngũ, trở về bên Park Shin Hye: Rục rịch kết hôn? Ảnh 5

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN