Phim Ảnh

Choáng với nhan sắc 'kém tươi' thời đi học của Tiêu Chiến: Khác biệt khá lớn!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Một số hình ảnh trong quá khứ của nam diễn viên Tiêu Chiến thu hút sự chú ý.

Nếu nói về những ngôi sao hàng đầu hiện nay, Tiên Chiến chắc chắn là một trong số đó. Với bộ phim cổ trang Trần Tình Lệnh được ra mắt khán giả vào năm ngoái, tên tuổi cũng như độ nổi tiếng của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vượt xa ra ngoài Châu Á. Hai ngôi sao này đã chiếm được trái tim của nhiều cô gái với kỹ năng diễn xuất tuyệt vời và vẻ ngoài điển trai.

Choáng với nhan sắc 'kém tươi' thời đi học của Tiêu Chiến: Khác biệt khá lớn! Ảnh 1
Tiêu Chiến.

Tuy nhiên, trước hành vi quá khích của người hâm mộ cá nhân, Tiêu Chiến gặp phải một số khó khăn, buộc phải "im hơi lặng tiếng" trong khoảng thời gian dài. Chấp nhận đối mặt với thực tế, nam ngôi sao 29 tuổi vẫn cho thấy hình ảnh tốt và chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ với các dự án phim mới.

Choáng với nhan sắc 'kém tươi' thời đi học của Tiêu Chiến: Khác biệt khá lớn! Ảnh 2

Dù bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật khi chỉ mới 24 tuổi, nhưng thực tế là Tiêu Chiến đã trở thành nhân vật nổi tiếng trong thời gian học đại học. Đối với nhiều sinh viên đại học, nếu muốn có tiền, họ chỉ có thể nhờ bố mẹ chu cấp hoặc đi làm thêm.

Choáng với nhan sắc 'kém tươi' thời đi học của Tiêu Chiến: Khác biệt khá lớn! Ảnh 3

Vào thời điểm đó, tác phẩm thiết kế của Tiêu Chiến có thể kiếm cho anh ấy 100.000 tệ (khoảng 350 triệu đồng). Đối với một học sinh bình thường ở thời điểm đó thì đây không phải là điều tầm thường. Ngoài sở hữu vẻ ngoài ưu nhìn, nam ngôi sao còn là một người bạn học tốt bụng. Đặc biệt, Tiêu Chiến là một sinh viên giỏi ở trường, không chỉ xuất sắc trong học tập, anh còn có những kỹ năng khác như vẽ tranh.

Choáng với nhan sắc 'kém tươi' thời đi học của Tiêu Chiến: Khác biệt khá lớn! Ảnh 4
Ảnh chụp vào năm 2010.

Tất cả chúng ta đều biết nhiều ngôi sao trong làng giải trí có nhiều bạn bè đồng nghiệp học cùng lớp. Trên thực tế, tất cả cùng xuất thân từ các lớp học nghệ thuật ở thời đại học. Tuy nhiên, cũng một số nghệ sĩ không nằm trong số này. Để đáp lại sự nổi tiếng ngày càng tăng của Tiêu Chiến, các bạn học cũ đã đăng ảnh của cả lớp.

Choáng với nhan sắc 'kém tươi' thời đi học của Tiêu Chiến: Khác biệt khá lớn! Ảnh 5
Choáng với nhan sắc 'kém tươi' thời đi học của Tiêu Chiến: Khác biệt khá lớn! Ảnh 6

Bức ảnh được chụp vào cuối năm 3, nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ khắp Châu Á. Vào thời điểm đó, Tiêu Chiến đeo kính cận nên ngoại hình không mấy nổi bật. Hình dáng của anh có chút khác biệt và hơi ngố, nhưng so với các bạn nam cùng lớp thì ngoại hình của Tiêu Chiến tương đối cao. Có thể nói anh ấy sở hữu gương mặt khá ưu nhìn. Bạn nghĩ sao về điều này?

Choáng với nhan sắc 'kém tươi' thời đi học của Tiêu Chiến: Khác biệt khá lớn! Ảnh 7
Một bức ảnh khác được chụp vào năm 2007.
Choáng với nhan sắc 'kém tươi' thời đi học của Tiêu Chiến: Khác biệt khá lớn! Ảnh 8
Choáng với nhan sắc 'kém tươi' thời đi học của Tiêu Chiến: Khác biệt khá lớn! Ảnh 9

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất