Phim Ảnh

Phim Ảnh

Choáng với kinh phí của Người Thầy Y Đức 3: Gấp 3 lần phần 1, Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung được kỳ vọng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những thông tin bên lề trước thềm Người Thầy Y Đức 3 lên sóng đang thu hút sự quan tâm lớn.

Sau thành công của những phần tiền nhiệm, phim truyền hình Người Thầy Y Đức 3 sắp sửa trở lại và nhận được sự trông đợi lớn của khán giả. Nhiều thông tin thú vị xoay quanh dự án lần này đã được chia sẻ. Mới đây, truyền thông đưa tin phần 3 của loạt phim đình đám về ngành y lần này có kinh phí “khủng”, gấp 3 lần so với phần 1 cách đây khoảng 6 năm.

Choáng với kinh phí của Người Thầy Y Đức 3: Gấp 3 lần phần 1, Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung được kỳ vọng Ảnh 1

Dù chưa ấn định ngày lên sóng cụ thể song qua những hình ảnh hậu trường được dàn cast và ê-kíp tung ra, có thể dự đoán, phim Người Thầy Y Đức 3 sẽ lên sóng trong năm nay. Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin kinh phí sản xuất cho phần 3 của phim lên đến 1.8 tỷ won. Con số này cao gấp 2 lần so với phần 2 (830 triệu won), gấp 2 lần phần 1 (530 triệu won) cách đây nhiều năm.

Thông tin trên nhận được sự quan tâm lớn của các “mọt phim”, nhiều bình luận thể hiện sự trông chờ ngày phim ra mắt đã được để lại trên các diễn đàn. Theo đó, đa phần công chúng dự đoán Người Thầy Y Đức 3 chính là tựa phim rất đáng trông chờ trong thời gian tới. Bởi phim được đầu tư nhiều hơn so với phần tiền nhiệm vốn được yêu thích trước đó.

Choáng với kinh phí của Người Thầy Y Đức 3: Gấp 3 lần phần 1, Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung được kỳ vọng Ảnh 2
Choáng với kinh phí của Người Thầy Y Đức 3: Gấp 3 lần phần 1, Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung được kỳ vọng Ảnh 3
Ảnh hậu trường phần 3 của phim do dàn cast chia sẻ.

Ngoài ra, khán giả cũng bàn về màn tái hợp của Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung sau hơn 3 năm kể từ phần 2. Theo đó, khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào diễn xuất cũng như phản ứng hóa học mà cặp đôi đem lại. Đặc biệt, những người hâm mộ đã “đẩy thuyền” Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung suốt thời gian qua đã xem đây là một cơ hội để cặp đôi gặp gỡ, tương tác và có thể “về chung một nhà” sau khi phim kết thúc.

Choáng với kinh phí của Người Thầy Y Đức 3: Gấp 3 lần phần 1, Ahn Hyo Seop - Lee Sung Kyung được kỳ vọng Ảnh 4

Người Thầy Y Đức là loạt phim truyền hình về ngành y rất được yêu thích do Hàn Quốc sản xuất. Mùa 3 của phim đang dần hoàn thiện, dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm 2023. Phim mang đến những câu chuyện nhân văn, vui vẻ về nghề y, đồng thời mang đến những thông điệp mang tính chữa lành cho người xem.

Xem thêm tại: Hết chuyện Song Joong Ki có vợ mới, Song Hye Kyo lại nhận thêm tin buồn ập tới

Xem thêm:

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN