Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Choáng váng với đãi ngộ Trương Tịnh Nghi nhận được từ Châu Tấn: Tìm cả Cbiz không có người thứ 2

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Nhờ sự hậu thuẫn hết mình của Châu Tấn và Trần Khôn, Trương Tịnh Nghi có thể phát triển đồng đều ở cả hai mảng truyền hình lẫn điện ảnh.

Nổi lên nhờ sức nóng của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, Trương Tịnh Nghi từ một diễn viên ít tiếng tăm nay đã nhận được sự quan tâm từ công chúng hơn bao giờ hết. Các chủ đề liên quan tới cô mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội đều thu hút lượng tương tác khá cao. Để đạt được những thành quả như vậy, có công sức đóng góp rất lớn của bộ đôi Trần Khôn - Châu Tấn. 

Choáng váng với đãi ngộ Trương Tịnh Nghi nhận được từ Châu Tấn: Tìm cả Cbiz không có người thứ 2 Ảnh 1
Trương Tịnh Nghi là gà cưng do Châu Tấn - Trần Khôn dẫn dắt. 

Thời điểm mới dấn thân vào showbiz, Trương Tịnh Nghi thường được netizen gọi là "gà cưng" của Châu Tấn và Trần Khôn. Tài năng của ngôi sao họ Trương được Trần Khôn phát hiện ra khi đang là sinh viên tại Học viện Điện Ảnh Bắc Kinh (Bắc Ảnh). 

Có thông tin cho biết, nữ diễn viên còn được Trần Khôn nhận làm con gái nuôi. Thế nên, nam tài tử Họa Bì không những dành cho Trương Tịnh Nghi tài nguyên tốt nhất, mà còn bảo vệ cô hết mình, chỉ cần trên mạng có đánh giá tiêu cực về "gà nhà", Trần Khôn liền trực tiếp đăng Weibo bênh vực. 

Choáng váng với đãi ngộ Trương Tịnh Nghi nhận được từ Châu Tấn: Tìm cả Cbiz không có người thứ 2 Ảnh 2
Choáng váng với đãi ngộ Trương Tịnh Nghi nhận được từ Châu Tấn: Tìm cả Cbiz không có người thứ 2 Ảnh 3
Trương Tịnh Nghi quay show cùng Châu Tấn. 

Bên cạnh đó, Trương Tịnh Nghi còn rất được "Quốc bảo diễn xuất" Châu Tấn nâng niu trong lòng bàn tay. Được biết, Châu Tấn vốn không thích tham gia gameshow, chương trình tạp kỹ, nhưng vì để nâng đỡ cho Trương Tịnh Nghi mà cô đã đổi ý, đi tới đâu cũng mang "gà cưng" theo. 

Trong lớp tiểu hoa trẻ, mới nổi gần đây của Hoa ngữ như Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân hay Vương Sở Nhiên,... không khó để nhìn ra tài nguyên mà Trương Tịnh Nghi đang nắm giữ nổi trội hơn hẳn, khi cô được tiếp xúc cả kịch bản phim truyền hình lẫn điện ảnh. 

Choáng váng với đãi ngộ Trương Tịnh Nghi nhận được từ Châu Tấn: Tìm cả Cbiz không có người thứ 2 Ảnh 4
Trương Tịnh Nghi trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, hợp tác cùng Trần Phi Vũ. 

Ngay từ tác phẩm đầu tay, Trương Tịnh Nghi đã được đảm nhận vai nữ chính trong Bầu Trời Thiếu Niên Phong Khuyển và sau đó là dự án điện ảnh Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau. Trong bộ Vô Danh vừa lên sóng đầu năm của Ảnh đế Lương Triều Vỹ, Vương Nhất Bác,... Trương Tịnh Nghi cũng có cơ hội góp mặt. Tuy thời lượng xuất hiện không nhiều nhưng vẫn đủ để dân tình hiểu Châu Tấn và Trần Khôn trọng dụng mỹ nhân 9x tới mức nào. 

Xem thêm: Hắc Liên Hoa Công Lược chốt sổ dàn cast, Ngu Thư Hân yêu lại tình cũ nhưng không phải Vương Hạc Đệ?

Xem thêm: 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ