Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chiwetel Ejiofor sẽ quay lại với vai Mordo trong 'Doctor Strange 2'?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

"Doctor Strange 2" sẽ có sự trở lại của Baron Mordo và hàng loạt các nhân vật đình đám khác.

Hiện tại, Marvel đang gấp rút hoàn thành những dự án của mình trong Giai đoạn Bốn (Phase Four) của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), bởi họ đã gặp phải rất nhiều sự đình trệ vì dịch COVID-19 gây ra vào đầu năm nay.

Sau những tuyên bố được đưa ra tại sự kiện Comic Con hồi năm 2019, Marvel đã thật sự phải đau đầu khi lịch chiếu của rất nhiều bộ phim đã bị dời, điển hình như Black Widow, đáng lý ra đã được ra mắt hồi cuối tháng Tư, nhưng giờ lại bị dời đến sau tháng Mười Một. 

Phần hai của loạt phim về Pháp sư tối thượng sẽ có tên Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Được biết, bộ phim sẽ do Scott Derrickson giữ vai trò đạo diễn, và sẽ là tác phẩm kinh dị đầu tiên trong MCU. Ban đầu, lịch ra mắt dự kiến của Doctor Strange 2 là vào mùa hè năm 2021. Tuy nhiên không lâu sau đó, Scott đã bị thay thế bởi Sam Raimi, và ngày ra mắt tiếp tục bị dời đến tận hai lần sau khi dịch bệnh bùng phát.

Tuy nhiên gần đây, các fan đã được nghe một tin vui, khi nam diễn viên Chiwetel Ejiofor đã công bố rằng, mình sẽ trở lại với vai diễn Baron Mordo trong phần hai của Doctor Strange, đồng thời hé lộ đôi chút về ngày bộ phim được bấm máy. 

"Chúng tôi chắc là sẽ bắt đầu sớm thôi, ngay khi có thể. Chúng tôi đang vô cùng hào hứng để có thể bắt tay vào làm bộ phim. Bản thân tôi chẳng thể chờ được nữa." - Chiwetel Ejiofor cho biết.

Ngoài sự trở lại của Ejiofor trong vai Baron Mordo, bộ phim còn có rất nhiều nhân vật khác, hứa hẹn sẽ khuấy đảo màn ảnh rộng, như Scarlet Witch, Benedict Wong, hay có thể là cả Vision

Ngoài ra, một vài nhân vật mới cũng sẽ xuất hiện trong phần phim này như Clea hay Brother Voodoo. America Chavez cũng dự kiến là sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN