Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Chiều cao chênh lệch lý tưởng của các cặp đôi màn ảnh: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác được gọi tên

Lâm Ngọc Chi
Copy Link
Chia sẻ

Dù khoảng cách chiều cao hơn kém nhiều như thế nhưng các cặp đôi màn ảnh vẫn lôi cuốn người xem bằng những tương tác 'ngọt đến sâu răng' trên phim ảnh.

Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh

Từ những tập đầu tiên, Hữu Phỉ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Bên cạnh những ý kiến yêu thích, những bình luận chê bai cũng khá nhiều như phần lồng tiếng không hợp với nhân vật, kỹ xảo không tốt,... 

Không chỉ thế, phản ứng hóa học của hai nam nữ chính là Triệu Lệ Dĩnh Vương Nhất Bác cũng trở thành đề tài bàn tán, có nhiều người cho rằng cả hai không hợp với nhau vì tuổi tác của cả hai chênh lệch khá lớn, nhưng qua một thời gian xem phim, khán giả cảm thấy hai người khá hài hòa. Ngoài ra, khoảng cách chiều của hai nam nữ chính của bộ phim này là 15 cm nên khi đi bên cạnh nhau trông khá "xứng đôi vừa lứa".

Tiêu Chiến - Dương Tử 

Quãng đường còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn dù chưa có lịch phát sóng chính thức nhưng khán giả vẫn ngóng trông từng phút từng giờ vì họ muốn xem tương tác ngọt ngào của Dương Tử Tiêu Chiến như đã từng làm trên sân khấu Tinh quang đại thưởng 2020. Từ hình ảnh có thể thấy chiều cao của Tiêu Chiến, Dương Tử sêm sêm nhau nhưng thực tế, chênh lệch chiều cao của cả hai là 16 cm. 

 Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba 

Nắm bắt được tâm lý của những khán giả yêu thích cặp đôi Đông Hoa đến quân - Phượng Cửu nên nhà sản xuất đã cho ra mắt bộ phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư. Cao Vỹ QuangĐịch Lệ Nhiệt Ba ngoài sở hữu nhan sắc thu hút thì khả năng diễn xuất thể hiện trong phim khá tốt nên được lòng của không ít khán giả. Chênh lệch chiều cao của cả hai là 23 cm nên nam chính có thể dễ dàng ôm nữ chính vào lòng và đặt cằm lên chóp đầu của nữ chính. 

Hồ Nhất Thiên - Thẩm Nguyệt

Cặp đôi có khoảng cách chiều cao nhiều nhất có lẽ là Hồ Nhất Thiên Thẩm Nguyệt khi chênh lệch của cả hai lên đến 28 cm. Hai nam nữ diễn viên thành công có được sự yêu quý của khán giả thông qua bộ phim Gửi thời thanh xuân tươi đẹp của chúng ta.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lâm Ngọc Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ