Phim Ảnh

Vừa chia tay Triệu Lộ Tư, Vương An Vũ đã thông báo hẹn hò với 'Tình đầu quốc dân'

Anh Tú
Chia sẻ

Vương An Vũ đón tin vui sau khi Thần Ẩn của anh hợp tác cùng Triệu Lộ Tư kết thúc.

Sau khi Thần Ẩn lên sóng, tuy phim không đạt được hiệu quả chiếu như kỳ vọng, song, phần nào đó cũng giúp cái tên Vương An Vũ tới gần hơn với công chúng. 

Nhiều giờ vừa qua, trên mạng đang đồn thổi rằng Vương An Vũ sắp sửa nhập đoàn phim mới, một dự án thuộc thể loại hiện đại của Tencent, có tên Xứng Đáng Với Tình Yêu (tên tiếng Trung: 值得爱). 

Vừa chia tay Triệu Lộ Tư, Vương An Vũ đã thông báo hẹn hò với 'Tình đầu quốc dân' Ảnh 1
Rộ tin Vương An Vũ nên duyên cùng Chương Nhược Nam trong phim mới. 

Cũng theo tiết lộ, nữ chính nên duyên cùng nam thần họ Vương lần này vẫn sẽ là một tiểu hoa lứa 95, chính là Chương Nhược Nam. Nếu là một mọt phim yêu thích các tác phẩm Hoa ngữ, chắc chắn mọi người không còn xa lạ gì với cô. Nàng tiểu hoa đán ghi điểm với nhan sắc thanh thuần, đúng chuẩn "tình đầu quốc dân", cùng diễn xuất cảm xúc, đặc biệt là ở những cảnh khóc.

Chương Nhược Nam từng góp mặt trong một số dự án phim như: Hôn Lễ Của Em, Soi Sáng Cho Em, Người Tình Hệ Chữa Lành, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý (vai phụ), Nửa Hiệp Cơ Trí,... Ngoài ra, nữ diễn viên cũng có một bộ hiện đại đang lên sóng, là Anh Cũng Có Ngày Này, hợp tác cùng Trần Tinh Húc. 

Vừa chia tay Triệu Lộ Tư, Vương An Vũ đã thông báo hẹn hò với 'Tình đầu quốc dân' Ảnh 2
Chương Nhược Nam là cái tên khá quen thuộc với khán giả trong nhiều năm trở lại đây. 

Lại nói về Xứng Đáng Với Tình Yêu, theo những thông tin ít ỏi xuất hiện trên các diễn đàn Trung, phim có khả năng sẽ bắt đầu ghi hình vào cuối tháng 2, thời gian dự kiến quay là 90 ngày với 24 tập (dự kiến). Phim có thể sẽ ghi hình ở Bắc Kinh và Trùng Khánh. 

Trước thông tin Vương An Vũ kết đôi cùng Chương Nhược Nam, cư dân mạng đều tỏ ra khá hào hứng, bởi cả hai không chỉ đẹp đôi mà còn đáp ứng được cả khoản diễn xuất. Vương An Vũ tuy có thể bị chê tạo hình cổ trang không đẹp, nhưng nhan sắc ngoài đời thực (hiện đại) của anh thì lại miễn chê, không biết đã đốn gục trái tim của vô số fan nữ. 

Vừa chia tay Triệu Lộ Tư, Vương An Vũ đã thông báo hẹn hò với 'Tình đầu quốc dân' Ảnh 3
Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư - Vương An Vũ không đạt được hiệu quả chiếu như mong đợi. 

Tuy nhiên, dù sao đây cũng mới chỉ là tin đồn, chưa có gì lấy làm chắc chắn. Điều duy nhất netizen cần làm lúc này là chờ đợi thông báo chính thức của đoàn phim Xứng Đáng Với Tình Yêu cũng như phản hồi từ phía Vương An Vũ - Chương Nhược Nam.   

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất