Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phát hiện ra chi tiết giống nhau giữa Thỉnh Quân và Châu Sinh Như Cố, lịch sử đau thương liệu có lặp lại?

Bình Thanh
Chia sẻ

Điểm giống nhau bất ngờ giữa Thỉnh Quân và Châu Sinh Như Cố do Nhậm Gia Luân đóng chính khiến khán giả lo sợ về một cái kết đau thương.

Sau nhiều mong chờ, cuối cùng bộ phim truyền hình Thỉnh Quân do Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đóng chính đã lên sóng những tập đầu tiên. Kể từ khi phát hành, phim nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng với hơi thở vui vẻ, hài hước. Tính cách nữ chính cũng được yêu thích bởi sự dũng cảm, mạnh mẽ, thông minh. Trong khi đó, nam chính lại được khắc họa khá trầm tính, lạnh lùng và có đôi chút đáng sợ. Khi kết hợp, họ trở thành một cặp đôi ăn ý.

Phát hiện ra chi tiết giống nhau giữa Thỉnh Quân và Châu Sinh Như Cố, lịch sử đau thương liệu có lặp lại? Ảnh 1

Tuy mở đầu với nhiều tình tiết hài hước, nhẹ nhàng nhưng đoạn trailer từng được tung ra trước đó của phim lại khiến khán giả vô cùng lo lắng. Theo đó, người xem đã bất ngờ phát hiện ra một chi tiết giống nhau giữa Thỉnh Quân và bộ phim Châu Sinh Như Cố mà Nhậm Gia Luân từng là nam chính. Cụ thể, cảnh Lý Thấm chạm vào mỹ nhân cốt của Nhậm Gia Luân khiến khán giả không khỏi liên tưởng tới một cảnh tương tư trong Châu Sinh Như Cố. Chi tiết này lại càng khiến cho khán giả tin rằng Thỉnh Quân sẽ là một bộ phim ngược thấu tâm can và có kết thúc đau thương. 

Phát hiện ra chi tiết giống nhau giữa Thỉnh Quân và Châu Sinh Như Cố, lịch sử đau thương liệu có lặp lại? Ảnh 2
Phát hiện ra chi tiết giống nhau giữa Thỉnh Quân và Châu Sinh Như Cố, lịch sử đau thương liệu có lặp lại? Ảnh 3

Bên cạnh những dự đoán về tình tiết phim thì Thỉnh Quân hiện cũng đang nhận về rất nhiều những lời khen có cánh. Khán giả cho rằng Thỉnh Quân là một bộ phim có nội dung hấp dẫn. Ngoài ra, diễn xuất của dàn diễn viên cũng được đánh giá cao.  

Phát hiện ra chi tiết giống nhau giữa Thỉnh Quân và Châu Sinh Như Cố, lịch sử đau thương liệu có lặp lại? Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả:

- Cảnh này quen quen, khéo lại kết sinh ly tử biệt như Châu Sinh Như Cố thì tiếc lắm. 

- Phim càng xem càng cuốn. Diễn xuất thì không phải quá xuất sắc nhưng cũng cảm được. Hy vọng phim thành công và kết đẹp chứ không như Châu Sinh Như Cố. 

-  Phim ngược cũng được nhưng làm ơn đừng kết SE. Châu Sinh Như Cố đã là quá đủ rồi. 

- Châu Sinh Như Cố hơn một năm rồi mà xem lại vẫn đau lòng. Đúng là phim hay thì có xem lại bao nhiêu lần vẫn thấy cảm xúc như lúc ban đầu. Mong rằng Thỉnh Quân cũng thành công như vậy. 

Thỉnh Quân là một bộ phim thuộc thể loại cổ trang giả tưởng, kể về chuyện tình lãng mạn giữa Lục Viêm (Nhậm Gia Luân) và Vu Đăng Đăng (Lý Thấm). Lục Viêm vốn là chiến thần thời cổ đại nửa người nửa yêu bị phong ấn ngàn năm trong cổ mộ, lại sớm có duyên tiền định với nữ thổ phỉ thời dân quốc Vu Đăng Đăng. Chuyện tình của cả hai sau đó trải qua nhiều biến cố cũng như mật ngọt, hứa hẹn đem tới cho khán giả một tác phẩm hấp dẫn. 

Thỉnh Quân do Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đóng chính có tổng cộng 36 tập phim, sẽ được chiếu vào lúc 19h00 tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày lên sóng 2 tập. 

Xem thêm: Phim của Hyun Bin và YoonA lập kỷ lục mới chỉ sau 11 ngày công chiếu

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN