Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn bất ngờ xuất hiện trong tập cuối 'Chuyện xóm tui'

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Web-drama "Chuyện xóm tui" của Thu Trang - Tiến Luật dần đi đến hồi kết, và tập 3 của bộ phim sẽ có những khách mời vô cùng chất lượng

Chuyện xóm tui là web-drama mới nhất thuộc thể loại hài được Thu Trang ra mắt, với sự đầu tư cực kì chất lượng về mặt hình ảnh, bối cảnh, kịch bản, cũng như dàn diễn viên. 2 tập đầu tiên đã lần lượt mang về gần 8 triệu và 4,5 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày công chiếu và đã chễm chệ trên tab thịnh hành ngay khi ra mắt.

Tập 3 và cũng là tập cuối của bộ phim đã được ra mắt vào ngày 5/11 vừa qua, hiện đang đứng đầu trên tab thịnh hành tại Việt Nam. Câu chuyện tiếp nối những diễn biến của tập trước, khi bà Bảy bị hở van tim và cần mổ gấp, phải có đủ 200 triệu. Chính vì vậy, tất cả mọi người trong xóm đều cùng nhau làm thêm việc để góp tiền giúp đỡ cho bà Bảy. 

Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn bất ngờ xuất hiện trong tập cuối 'Chuyện xóm tui' Ảnh 1

Mạnh Gấu do Tiến Luật thủ vai đã bắt đầu đi buôn bán, quảng cáo sản phẩm nhiều hơn. Ông Bảy thì cố gắng chạy xe ôm để có thể tích lũy thêm tiền, chỉ dám ăn bánh mì để có thể tiết kiệm tối đa. Tuy nhiên, những người còn lại tỏ ra nôn nóng hơn rất nhiều, nên đã trở lại con người kiếm tiền "nhanh" và "dễ" nhất, đó là ăn cắp và gian lận bài bạc. 

Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn bất ngờ xuất hiện trong tập cuối 'Chuyện xóm tui' Ảnh 2

Tuy nhiên, chính những việc làm phạm pháp đó đã khiến cho nàng Nhót và nhóm Bồi, Đầm, Già bị bắt, khiến Mạnh Gấu phải trực tiếp đứng ra giải quyết.

Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn bất ngờ xuất hiện trong tập cuối 'Chuyện xóm tui' Ảnh 3
Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn bất ngờ xuất hiện trong tập cuối 'Chuyện xóm tui' Ảnh 4
Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn bất ngờ xuất hiện trong tập cuối 'Chuyện xóm tui' Ảnh 5

Điều đáng nói trong tập phim, chính là sự xuất hiện của hàng loạt cái tên đáng chú ý, bắt đầu với vai Phi Què của Quang Tuấn. Sau khi bắt tại trận nhóm Bồi, Đầm, Già đã gian lận tại sòng bạc của mình, hắn cùng đàn em đã đòi "xử lỹ" cả 3, nhưng vì có sự can thiệp của Mạnh Gấu, nên hắn đã đồng ý tha cho 3 đứa em của anh. Tuy nhiên, cái giá mà anh phải trả là một cánh tay của mình. 

Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn bất ngờ xuất hiện trong tập cuối 'Chuyện xóm tui' Ảnh 6
Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn bất ngờ xuất hiện trong tập cuối 'Chuyện xóm tui' Ảnh 7

May rằng ngay trước khi Phi Què ra tay, ông trùm Anh Đại do Tiểu Bảo Quốc thủ vai, đã xuất hiện và cứu anh khỏi nguy hiểm đó. 

Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn bất ngờ xuất hiện trong tập cuối 'Chuyện xóm tui' Ảnh 8

Về phía "chụy" Nhót, sau 7749 pha ăn cắp không điểm dừng, đã bị nhân viên một cửa hàng quần áo bắt tại trận. Lại một lần nữa, Mạnh Gấu phải đến nơi, xin lỗi để có thể đưa đưa cô về.

Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn bất ngờ xuất hiện trong tập cuối 'Chuyện xóm tui' Ảnh 9
Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn bất ngờ xuất hiện trong tập cuối 'Chuyện xóm tui' Ảnh 10

Dù đã cố gắng hết sức, nhưng cả nhóm vẫn không thể nào gom đủ số tiền lớn để chạy chữa cho bà Tám. Chính vì thế, ông Bảy đã quyết định mở một chương trình để gây gây quỹ, với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng, như Thu Trang, Tiến Luật, hay nhóm FAPtv. Tuy nhiên, không ai trong số có họ thể đến được, khiến khán giả vô cùng phẫn nộ vì cảm thấy như bị lừa dối.

Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn bất ngờ xuất hiện trong tập cuối 'Chuyện xóm tui' Ảnh 11

Ngay giờ phút tưởng chừng như mọi thứ đều phá sản, Chí Tài đã xuất hiện và giúp đỡ cho ân nhân xưa của mình là ông Bảy. Chính anh là gương mặt hút khách chính cho toàn bộ chương trình. Không chỉ vậy, khi thấy những người trong xóm đang cố gắng làm việc tốt để giúp đỡ cho bà Tám, những giang hồ thứ thiệt như đàn em của Mạnh Gấu, Phi Què hay thậm chí là Anh Đại cũng đã ủng hộ rất nhiều vé, khiến chương trình bội thu.

Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn bất ngờ xuất hiện trong tập cuối 'Chuyện xóm tui' Ảnh 12
Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn bất ngờ xuất hiện trong tập cuối 'Chuyện xóm tui' Ảnh 13
Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn bất ngờ xuất hiện trong tập cuối 'Chuyện xóm tui' Ảnh 14

Có thể nói, đây là cái kết cực kì viên mãn đối với câu chuyện. Sự xuất hiện của những cái tên như Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc hay Quang Tuấn, thật sự đã khiến khán giả, đặc biệt là các fan của các nghệ sĩ này cảm thấy vô cùng ấm lòng. 

Nhìn chung, web-drama lần này của Thu Trang và Tiến Luật đã được đầu tư một cách vô cùng chỉnh chu, từ dàn diễn viên chất lượng, kịch bản xuất sắc, bối cảnh chân thật, và kèm theo đó là rất nhiều thông điệp nhân văn. Chuyện xóm tui thật sự là một câu chuyện không thể bỏ qua.

Chí Tài, Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn bất ngờ xuất hiện trong tập cuối 'Chuyện xóm tui' Ảnh 15
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN