Phim Ảnh

'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' chính thức gia nhập 'câu lạc bộ' trăm tỷ sau 25 ngày công chiếu

Migi
Chia sẻ

Phim "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" đã chính thức cán mốc 100 tỷ đồng, lọt top phim Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Là dự án phim hành động - hài có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ thực lực gồm Thu Trang, Tiến Luận, Kiều Minh Tuấn, La Thành, Anh Tú,..., Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử kể từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm, chờ đón của đông đảo khán giả. Không phụ sự kỳ vọng đó, phần 2 của series Chị Mười Ba đã mang về không ít lời khen ngợi từ khán giả cũng như liên tiếp gặt hái thành công ở thị trường rạp Việt.

'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' chính thức gia nhập 'câu lạc bộ' trăm tỷ sau 25 ngày công chiếu Ảnh 1
'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' chính thức gia nhập 'câu lạc bộ' trăm tỷ sau 25 ngày công chiếu

Cụ thể, chỉ trong 3 đầu ngày công chiếu, phim đã có hơn 500.000 vé được bán ra, và con số tiếp tục tăng lên 1 triệu chỉ sau 9 ngày. Chỉ trong 3 ngày cuối tuần thứ 3, hơn 1.360.000 khán giả đã ra rạp xem chị Mười Ba giải oan cho kẽm Gai. Và mới đây nhất, sau 25 ngày công chiếu, phim đã chính thức cán mốc 100 tỷ doanh thu, chính thức ghi tên mình vào danh sách phim trăm tỷ của Việt Nam.

'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' chính thức gia nhập 'câu lạc bộ' trăm tỷ sau 25 ngày công chiếu Ảnh 2

Với thành tích hiện tại, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã lọt top những phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Đặc biệt, dù đã là tuần thứ 4 ra rạp nhưng phim vẫn giữ vững phong độ, đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phim Việt ngay thời điểm hiện tại.

'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' chính thức gia nhập 'câu lạc bộ' trăm tỷ sau 25 ngày công chiếu Ảnh 3

Thành tích này càng khẳng định vị thế nữ diễn viên thực lực nhất Việt Nam hiện nay của Thu Trang tại địa hạt điện ảnh khi chỉ trong năm vừa qua đã có 4 phim đại thắng. Mở đầu với Đôi mắt âm dương có doanh số hơn 85 tỷ, Tiệc trăng máu bứt phá với con số 175 tỷ, series phim Chuyện xóm tui thắng giải “Webdrama hay nhất năm” tại Ngôi Sao Xanh và chốt hạ với Chị Mười Ba chính thức đạt mốc trăm tỷ.

'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' chính thức gia nhập 'câu lạc bộ' trăm tỷ sau 25 ngày công chiếu Ảnh 4
'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' chính thức gia nhập 'câu lạc bộ' trăm tỷ sau 25 ngày công chiếu Ảnh 5

Bên cạnh đó, thông tin Chị Mười Ba phần 3 đang được triển khai khiến cộng đồng mạng dậy sóng, hàng loạt các trang và nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ thông tin này. Ngoài thông tin một “cố nhân” sẽ quay trở lại trong phần mới, nhà sản xuất quyết định giữ kín toàn bộ thông tin.

'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' chính thức gia nhập 'câu lạc bộ' trăm tỷ sau 25 ngày công chiếu Ảnh 6
'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' chính thức gia nhập 'câu lạc bộ' trăm tỷ sau 25 ngày công chiếu Ảnh 7

 Điều này càng làm khán giả đoán già đoán non rằng Chuyện gì sẽ xảy tới với chị đại và các anh em? Liệu một băng đảng mới và âm mưu lớn hơn có khuất phục được tình nghĩa anh em của chị Mười Ba hay không?

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử do Thu Trang sản xuất, hiện đang khởi chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc. 

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất