Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mười: Lời Nguyền Trở Lại tung trailer, Chi Pu và 'chị em' chia phe trừng trị tiểu tam đầy ám ảnh

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trailer chính của phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại đầy rẫy những phân cảnh rùng rợn, chém giết của Chi Pu và 'hội chị em'.

Sau teaser poster và teaser trailer, phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại tiếp tục giới thiệu poster và trailer chính. Sau Chi Pu và Anh Thư, đến lượt các diễn viên Rima Thanh Vy, Hồng Ánh, Bình Minh, Đinh Y Nhung lần đầu lộ diện trong phần hai của bộ phim kinh dị nức tiếng.

Vẫn với tông màu xanh, poster chính của phim truyền tải không khí rùng rợn pha bí ẩn bao trùm 5 nhân vật nữ. Với tagline: "Kẻ không được yêu mới là kẻ thứ ba" và những lời cảnh báo đầy thù hận của các nhân vật, từ đây, "chị em" Mười: Lời Nguyền Trở Lại đã chính thức chia phe cho màn trừng trị tiểu tam ám ảnh.

Mười: Lời Nguyền Trở Lại tung trailer, chi Pu và 'chị em' chia phe, trừng trị tiểu tam đầy ám ảnh Ảnh 1

Nhân vật chính của phim là Linh (Chi Pu) diện bộ áo đen, ánh mắt chất chứa cả sợ hãi, căm phẫn xen lẫn đau khổ. Cô gái trẻ cầm cây dùi chĩa thẳng vào cổ mình, như đang chịu sự chi phối của một thế lực bí ẩn. 

Bên cạnh đó, nổi bật trong poster là hình ảnh hai người phụ nữ tràn ngập lòng thù hận là Mười (Anh Thư) và Hồng (Hồng Ánh) cùng xuất hiện trên poster. Ma Mười nở nụ cười như thách thức, còn tình địch của cô là Hồng thì diện bộ áo dài đỏ rực màu máu cùng nét mặt hiểm ác. 

Trong phần trước, chính Hồng đã làm gãy chân và tạt a-xít Mười, khiến cô tự sát và trở thành oán hồn báo thù. Sự xuất hiện của nhân vật này trên poster khẳng định Mười: Lời Nguyền Trở Lại sẽ không bỏ quên tuyến truyện tình thù, bi kịch của các nhân vật đời trước. 

Mười: Lời Nguyền Trở Lại tung trailer, chi Pu và 'chị em' chia phe, trừng trị tiểu tam đầy ám ảnh Ảnh 2

Gây sợ hãi nhất trên poster có lẽ là Hằng (Rima Thanh Vy) với biểu cảm của một người đang bị ám. Mười: Lời Nguyền Trở Lại đánh dấu lần đầu tiên Rima Thanh Vy xuất hiện trên màn ảnh rộng trong một vai quan trọng. 

Hình ảnh cây dùi chia đôi tuyến nhân vật, đi kèm tagline “Kẻ không được yêu mới là kẻ thứ ba” như ngầm báo trước câu chuyện sẽ xoay quanh những mối quan hệ đầy tranh đoạt. Trong khi đó, trăng tròn biểu tượng cho rằm tháng 7, thời điểm quan trọng trong phim, như lời một nhân vật cảnh báo trong trailer: nhưn“Cứ đến rằm tháng 7, Mười lại tước đoạt một mạng người”.

Mười: Lời Nguyền Trở Lại tung trailer, chi Pu và 'chị em' chia phe, trừng trị tiểu tam đầy ám ảnh Ảnh 3
Mười: Lời Nguyền Trở Lại tung trailer, chi Pu và 'chị em' chia phe, trừng trị tiểu tam đầy ám ảnh Ảnh 4

Tâm điểm của câu chuyện mà trailer mang đến vẫn là nỗi ám ảnh kinh hoàng từ Mười và bức tranh năm xưa. Ở cao trào, loạt cảnh Linh (Chi Pu) đâm vào bức tranh Mười đan xen các cảnh cơ thể Hằng (Rima Thanh Vy) liên tục phản ứng dữ dội. Phải chăng đây là cách để phá bỏ lời nguyền hay điều đó lại khiến Hằng vô tình bị hại thêm?

Mười: Lời Nguyền Trở Lại tung trailer, chi Pu và 'chị em' chia phe, trừng trị tiểu tam đầy ám ảnh Ảnh 5
Mười: Lời Nguyền Trở Lại tung trailer, chi Pu và 'chị em' chia phe, trừng trị tiểu tam đầy ám ảnh Ảnh 6

Mười: Lời Nguyền Trở Lại là phần tiếp theo của bộ phim Mười: Truyền Thuyết Về Bức Chân Dung từng gây chú ý ở Việt Nam. Bên cạnh các cảnh kinh dị, tác phẩm mới sẽ khắc họa cảm xúc phức tạp của những người phụ nữ mắc kẹt trong các mối quan hệ bạn - thù, các mối tình tay ba chứa đầy yêu thương lẫn phản bội.

Phim quy tụ sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Chi Pu, Rima Thanh Vy, Hồng Ánh, Anh Thư, Đinh Y Nhung, Bình Minh,... Phim dự kiến khởi chiếu ngày 30/09 tới. 

Xem thêm tại: Gara Hạnh Phúc tập 9: Quỳnh Kool cưỡng hôn Bình An khiến 'tình già' phát điên liền ép đôi trẻ chia tay

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN