Phim Ảnh

Chỉ duy nhất Vương Nhất Bác quan tâm đến Triệu Lệ Dĩnh bị thương ở mắt trong sự kiện Tinh Quang Đại thưởng 2019

Như Hồ
Chia sẻ

Vương Nhất Bác chăm sóc Triệu Lệ Dĩnh khi cô bị thương ở mắt trong Tinh quang đại thưởng 2019 tối qua.

Giải thưởng Tinh Quang 2019 cũng đã chính thức diễn ra vào tối qua với sự góp mặt của những tên tuổi lưu lượng nổi tiếng như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lộc Hàm, Lý Hiện, Dương Dương, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Huỳnh Hiểu Minh, Thái Từ Khôn, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tống Thiến, Bạch Vũ, Kim Hạn, Lưu Vũ Ninh, Hứa Khải, Trương Nhược Quân, Lý Giai Kỳ, nhóm nhạc Hỏa tiễn thiếu nữ 101, R1SE…

Trong buổi lễ có rất nhiều khoảnh khắc khó quên dành cho khán giả như Tiêu Chiến Vương Nhất Bác tụ hội tạo nên mỹ cảnh, Lộc Hàm và Ngô Diệc Phàm chào hỏi nhau trong hậu đài… Ngoài ra, một khoảnh khắc vô cùng ấm áp như lúc Triệu Lệ Dĩnh bước lên sân khấu, Vương Nhất Bác dừng chân chờ đợi, nắm tay dìu đàn chị cùng nhau tiến lên.

Mắt của Triệu Lệ Dĩnh bị ngoại thương nhưng cô vẫn kiên trì tham gia hoạt động, vô cùng kính nghiệp. Vì chuyện bị thương này nên tạo hình tóc của Triệu Lệ Dĩnh trong đêm hôm ấy với kiểu mái che đi nửa mặt, một mặt tránh để mọi người lo lắng, mặt khác cũng tránh ánh sáng bảo vệ mắt bị thương.

Dù thế đi chăng nữa, khí chất của nữ diễn viên vô cùng nổi bật tại sự kiện. Hành động dừng chân chờ Triệu Lệ Dĩnh của Vương Nhất Bác nhận được nhiều lời khen. Điều này thể hiện sự tinh tế, ga lăng của nam diễn viên trẻ.

Ngoài ra, có một khoảnh khắc khá thú vị về Tiêu Chiến. Ban đầu, anh chàng đứng giữa Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh, nhưng thấy họ nói chuyện không thuận tiện thế là Tiêu Chiến trực tiếp nhường chỗ, đẩy Vương Nhất Bác vào giữa.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

Tin mới nhất