Phim Ảnh

'Chị dâu' Triệu Lộ Tư khoe visual cực phẩm, xứng danh nữ thần thanh xuân kế nhiệm Đàm Tùng Vận

Hạ Băng
Chia sẻ

Chị dâu Triệu Lộ Tư khiến dân tình ngỡ ngàng với nhan sắc xinh đẹp chuẩn nữ thần thanh xuân.

Cách đây không lâu, dự án phim ngôn tình chuyển thể Khó Dỗ Dành đã chính thức được khai máy. Phim do Chương Nhược Nam và Bạch Kính Đình đóng chính khiến người hâm mộ từ phản đối chuyển sang mong đợi. Nhan sắc của “chị dâu” Triệu Lộ Tư được đánh giá là cực hợp với vai học sinh trong Khó Dỗ Dành.

'Chị dâu' Triệu Lộ Tư khoe visual cực phẩm, xứng danh nữ thần thanh xuân kế nhiệm Đàm Tùng Vận Ảnh 1
Chương Nhược Nam trong Khó Dỗ Dành

Mơi đây trên trang cá nhân của mình, Chương Nhược Nam đã đăng tải bộ ảnh mới thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong ảnh, nàng tiểu hoa diện bộ trang phục đơn giản, khoe trọn nhan sắc trong veo, trẻ trung của mình. Chương Nhược Nam được nhận xét là một trong những mỹ nhân xứng với danh xưng Nữ thần thanh xuân thế hệ mới của Cbiz.

Với lợi thế nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, Chương Nhược Nam được mong đợi sẽ tham gia vào nhiều dự án phim thanh xuân vườn trường hơn nữa. Cô nàng cũng được cho là người kế nhiệm xuất sắc của Đàm Tùng Vận khi cùng có gương mặt tròn đón yêu, thân hình nhỏ nhắn. Chương Nhược Nam hiện tại chỉ thiếu một tác phẩm giúp bùng nổ tên tuổi.

'Chị dâu' Triệu Lộ Tư khoe visual cực phẩm, xứng danh nữ thần thanh xuân kế nhiệm Đàm Tùng Vận Ảnh 2
'Chị dâu' Triệu Lộ Tư khoe visual cực phẩm, xứng danh nữ thần thanh xuân kế nhiệm Đàm Tùng Vận Ảnh 3
'Chị dâu' Triệu Lộ Tư khoe visual cực phẩm, xứng danh nữ thần thanh xuân kế nhiệm Đàm Tùng Vận Ảnh 4
Bộ ảnh mới của Chương Nhược Nam

Khó Dỗ Dành được coi là bộ phim rất quan trọng của Chương Nhược Nam thời gian tới. Nếu thành công cô nàng sẽ nâng tầm địa vị của mình trong dàn hoa 95. Vừa có ngoại hình xinh đẹp, lại thêm diễn xuất tốt sao nữ này được khán giả kỳ vọng rất lớn.

Khó Dỗ Dành là câu chuyện về Tang Diên – anh trai Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư đóng ở Vụng Trộm Không Thể Giấu) và Ôn Dĩ Phàm. Liệu Chương Nhược Nam và Bạch Kính Đình có thể bùng nổ như Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn trước đó hay không vẫn còn là ẩn số lớn.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất