Phim Ảnh

Superboy Prime hy sinh, Wonder Woman hóa thân thành hình dạng vàng kim tối thượng?

Yasha
Chia sẻ

Mới đây, Wonder Woman đã đột phá cảnh giới, biến thành hình dạng chiến thần hoàng kim khổng lồ để đối đầu với Batman Who Laughs.

Nếu Wonder Woman trên màn ảnh vừa có màn khai phá sức mạnh á thần của bản thân với tư cách là con gái của Zeus, thì trong comics, "Chị Đại" đã đạt đến cảnh giới cao nhất để đối đầu với The Darkest Knight trong tập cuối của bom tấn DARK NIGHTS: DEATH METAL.

Batman Who Laughs đã trở thành mối nguy hiểm lớn nhất của Đa vũ trụ DC ở thời điểm hiện tại. Không chỉ có quyền năng sánh ngang với Doctor Manhattan, hắn còn sở hữu nguồn năng lượng Crisis từ Đa vũ trụ Tối. Tự gọi mình là The Darkest Knight, Batman Who Laughs còn thân chinh đến gặp Đấng Tạo Hóa của Đa vũ trụ, Perpetua, để giao chiến với mụ ta.

Trong diễn biến mới nhất DARK NIGHTS: DEATH METAL, Lex Luthor đã hé lộ về cỗ máy có thể hé lộ những sự thật của vũ trụ. Để có thể chế tạo cỗ máy này, Lex Luthor đã trao cho Wonder Woman những mảnh Element X đã bị Monitor giấu đi sau sự kiện DARK NIGHTS: METAL để cô có thể đến Lò rèn Thế giới. Khi Wonder Woman & đội quân Lobo đến nơi cũng là lúc mà Batman & Superman tập hợp đội quân của người chết, siêu anh hùng & siêu tội phạm dưới Trái Đất để chống lại The Darkest Knight.

Cuối cùng, The Darkest Knight đã sử dụng chính những mảnh vỡ Source Wall giam cầm Perpetua để kết liễu mụ ta. Sau khi xong xuôi, hắn trở về Trái Đất cùng đội quân của mình: đội quân Batman của DARK NIGHTS: METAL, đội quân Groblins, một Superman do hắn tự rạo ra, một Spectre hắc ám & một đội quân của Swamp Thing cùng cả đàn quái vật khác.

Tuy nhiên, lúc này thì Wonder Woman đã xuất hiện. Nhận ra rằng cỗ máy hé lộ cả sự thật được tạo ra bằng cách nào, Wonder Woman đã nhúng sợi Dây thừng Sự thật xuống Lò rèn Thế giới, mang trở lại ký ức từ trước đến nay cho mọi cư dân trên Trái Đất với sự chứng kiến của Darkseid.

Trong khi đó, Superboy Prime - gã villain lạc lối, điên loạn cuồng sát ngày nào từng gây ra những tội ác không thể tha thứ - đã trao 1 cơ hội chuộc lỗi cho chính mình. Nhờ có chú chó Krypto, trái tim chai sạn đầy tổn thương của hắn đã được thắp sáng 1 lần nữa. Hắn nhận ra những cú đấm mạnh tới mức thay đổi thực tại của mình có thể tạo ra 1 thực tại tốt hơn, và tự hỏi rằng nếu mình giết The Darkest Night thì có thể thay đổi số phận của họ hay không.

Nghĩ là làm, Superboy Prime liền đơn thương độc mã đi chiến đấu với gã Dơi Cười. Tuy nhiên, trong lúc trận đấu đang căng thẳng thì Krypto đột ngột quay trở lại để... bảo vệ gã.

Hắn khóc. Ngay cả khi hắn đã trở thành 1 kẻ tồi tệ như thế nào, vẫn có 1 ai đó trong đa vũ trụ này thực sự quan tâm hắn. Hắn biết rằng nếu hắn về phe The Darkest Knight để có được thế giới hắn muốn - nơi hắn là anh hùng, thì cũng chỉ là thế giới nơi hắn chẳng còn cha mẹ hay Laurie. Và rồi, hắn đưa ra quyết định cuối cùng để thay đổi số phận của tất cả.

Với toàn bộ sức mạnh hắn có, Prime tung ra 1 cú đấm quyết định vào thẳng cơ thể của The Darkest Knight và hy sinh trong thầm lặng. Không ai biết Prime là kẻ tạo ra vụ nổ, cũng không biết rằng hắn chính là kẻ giúp họ có được cơ hội lật ngược tình thế. Mặc dù chưa chết, nhưng Darkest Knight đã suy yếu và có thể, đây chính là cơ hội để các siêu anh hùng đánh bại gã.

Theo preview mới từ tập truyện tie-in DARK NIGHTS: DEATH METAL - THE LAST 52: WAR OF THE MULTIVERSES, Chị Đại Wonder Woman sẽ hóa thành hình dạng vàng kim khổng lồ, với kích cỡ ngang với Dơi Cười để chiến đấu với hắn. Tuy nhiên, trận chiến này sẽ kết thúc trong tập cuối DARK NIGHTS: DEATH METAL #7.

DARK NIGHTS: DEATH METAL - THE LAST 52: WAR OF THE MULTIVERSES ra mắt độc giả vào ngày 29/12 (tuần sau), trong khi DARK NIGHTS: DEATH METAL #7 sẽ ra mắt vào ngày 5/1 một tuần sau đó.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

Tin mới nhất