Phim Ảnh

Chị Chị Em Em 2 của Ngọc Trinh - Minh Hằng vượt mốc doanh thu 100 tỷ đồng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Chị Chị Em Em 2 là phim thứ 2 trong năm 2023 chạm mốc doanh thu 100 tỷ.

Ngày 9/2, đại diện nhà sản xuất Chị Chị Em Em 2 cho biết phim đã vượt mốc 100 tỷ doanh thu. Sau Nhà Bà Nữ của Trấn Thành, đây là bộ phim tiếp theo chạm đến thành tích này trong năm 2023, góp phần vực dậy điện ảnh Việt dù vẫn còn tồn đọng nhiều điểm trừ về nội dung.

Chị Chị Em Em 2 của Ngọc Trinh - Minh Hằng vượt mốc doanh thu 100 tỷ đồng Ảnh 1

Ra rạp vào mùng 1 Tết Nguyên Đán 2023, phim điện ảnh Chị Chị Em Em 2 nhận được nhiều ý kiến khen - chê của giới phê bình phim và khán giả sau khi ra mắt. Ra mắt cùng lúc với Nhà Bà Nữ của Trấn Thành, Chị Chị Em Em 2 vướng thị phi không kém khi bị chỉ trích hạ thấp hình tượng người phụ nữ trong phim Việt, hay dùng cảnh nóng để PR phim. Trước những nghi vấn nói trên, ê-kíp làm phim quyết định không giải thích hay đáp trả, đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp của khán giả.

Chị Chị Em Em 2 của Ngọc Trinh - Minh Hằng vượt mốc doanh thu 100 tỷ đồng Ảnh 2

Sau hơn nửa tháng ra mắt, đứa con tinh thần của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã vượt mốc 100 tỷ vào ngày 9/2. Thành tích này không khiến giới mộ điệu phim ảnh lấy làm bất ngờ, bởi phim vẫn giữ phong độ ổn định tại rạp chiếu dù có nhiều dự án đình đám khác ra mắt.

Theo dự đoán của các chuyên gia trong ngành, phim sẽ giữ tốc độ bán vé ổn định vào các dịp lễ sắp tới dù chịu sự cạnh khốc liệt của Nhà Bà Nữ do Trấn Thành làm đạo diễn và một số bom tấn nước ngoài sắp ra mắt như Titanic (chiếu lại), Muốn Gặp Anh hay The Point Men.

Chị Chị Em Em 2 của Ngọc Trinh - Minh Hằng vượt mốc doanh thu 100 tỷ đồng Ảnh 3

Được biết, phim sẽ được “xuất khẩu” sang một số quốc gia trên thế giới để tiếp cận với nhiều đối tượng khán giả, cũng như phục vụ mục đích lan tỏa sản phẩm giải trí của Việt Nam ra quốc tế. Lấy bối cảnh Sài Gòn đầu thế kỷ 20, phim mượn giai thoại của 2 đại mỹ nhân nức tiếng Nam Kỳ lục tỉnh - Ba Trà và Tư Nhị, do Minh Hằng và Ngọc Trinh đóng. Phim dán nhãn C18 do có nhiều phân cảnh bạo liệt của nữ chính.

Xem thêm tại: Những câu nói làm tan nát trái tim khi xem Nhà Bà Nữ của Trấn Thành

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất