Phim Ảnh

Chen, Taeyeon, 10cm, Heize cùng loạt idol hát OST của nhà sản xuất 'Goblin', 'Hậu duệ mặt trời'

Theo Soompi
Chia sẻ

Chen (EXO), Taeyeon (Girls 'Generation), Heize, và nhiều ca sĩ sẽ hát OST cho phim "Do You Like Brahms?" của Park Eun Bi.

Theo thông báo từ OSEN của Hàn Quốc vào sáng ngày 27/08, đội ngũ ca sĩ thần tượng tham gia góp giọng vào dự án phim truyền hình Do You Like Brahms? đài SBS đã được tiết lộ. 

Được biết, Do You Like Brahms thuộc thể loại phim lãng mạn, nội dung kể về những cô cậu sinh viên khoa âm nhạc cổ điển. Nam diễn viên trẻ Kim Min Jae sẽ hóa thân vào vai một nghệ sĩ dương cầm thiên tài. Trong khi, Park Eun Bin vào vai một sinh viên nghệ sĩ vĩ cầm lớn tuổi hơn các bạn học sau khi thay đổi mục tiêu trong cuộc sống.

Park Eun Bi.
Kim Kin Jae.

Mặc dù vẫn chưa được quảng bá nhiều trước khi chính thức lên sóng khán giả xem đài vào ngày 31/08, song nguồn tin về dàn line-up nhạc phim đã trở thành chủ đề gây sốt dư luận.

g.o.d.
Taeyeon.
Chen.

Cụ thể, Nyam Nyam Entertainment - công ty phụ trách sản xuất OST của bộ phim đã xác nhận rằng Taeyeon (Girls ’Generation), Chen (EXO), 10cm, g.o.d, Heize Punch sẽ là đội hình nghệ sĩ đầu tiên tham gia vào nhạc phim.

Heize.
Punch.
10cm.

Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Song Dong Woon, người đã làm việc với tư cách là nhà sản xuất chung cho các OST đình đám của Hotel Del Luna, Chỉ có thể là yêu, Hậu duệ mặt trời, Người tình ánh trăng sẽ đang làm nhạc phim cho Do You Like Brahms?.

Luna del Hotel.
Chỉ có thể là yêu.
Hậu duệ mặt trời.
Người tình ánh trăng.

Ngoài ra, Song Dong Woon cũng đã làm việc với bốn bài hát nổi tiếng trong nhạc phim Goblin, bao gồm I Will Go to You Like the First Snow của Ailee, Stay With Me của Chanyeol và Punch, Beautiful của Crush và I Miss You của Soyou. 

Goblin.

Nyam Nyam Entertainment cũng cho biết sẽ có đội hình nghệ sĩ thứ hai được công bố vào một ngày sau đó.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

Soompi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất