Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chemistry tràn màn hình của Lee Seung Gi và Lee Se Young trong The Law Cafe gây sốt

Bình Thanh
Chia sẻ

Lee Seung Gi và Lee Se Young có màn kết hợp ăn ý trong The Law Cafe.

The Law Cafe đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Lee Seung Gi và Lee Se Young sau thành công của Hoa Du Ký. Đã qua 4 năm nhưng cặp đôi vẫn là một trong những couple được fan yêu thích. Nhờ những màn tương tác ăn ý và đáng yêu giữa cặp đôi chính, The Law Cafe cũng nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. 

Chemistry tràn màn hình của Lee Seung Gi và Lee Se Young trong The Law Cafe gây sốt Ảnh 1

Trong tập 8 được lên sóng vào tối ngày 27/9, cặp đôi Lee Seung Gi và Lee Se Young đã khiến cộng đồng mạng phải "ôm tim" vì cảnh hôn môi đầy táo bạo và cháy bỏng. Ngay sau khi lên sóng, đoạn cut cảnh hôn của The Law Cafe đã nhanh chóng trở nên viral trên các nền tảng mạng xã hội. Video kiss scene cũng đã đạt trending No.1 NAVER không lâu sau đó. Tại Hàn Quốc, chemistry của cặp đôi The Law Cafe cũng nhận về vô số lời khen. 

Chemistry tràn màn hình của Lee Seung Gi và Lee Se Young trong The Law Cafe gây sốt Ảnh 2

Một số bình luận của khán giả:

- Cặp đôi xuất sắc nhất và cảnh hôn đẹp nhất năm nay thuộc về Jung Ho (Lee Seung Gi) và Yu Ri (Lee Se Young). 

- Cảnh hôn quá cháy và cảm xúc. Tập 8 vừa rồi cũng rất hay, có cảnh hôn đẩy lên cao trào nên càng lôi cuốn hơn nữa. 

- Không xem phim mà xem đoạn cut thôi đã thấy mê rồi. Chemistry cháy quá. 

- Lee Seung Gi mà diễn cảnh hôn thì cứ phải gọi là đỉnh. Hôn mà cảm giác không bị gượng ép hay quá lố, chậm nhiệt mà cuốn. Nên xem The Law Cafe để thấy Lee Seung Gi đỉnh như thế nào. 

Chemistry tràn màn hình của Lee Seung Gi và Lee Se Young trong The Law Cafe gây sốt Ảnh 3

Nội dung The Law Cafe xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước, lãng mạn của Kim Jung Ho (Lee Seung Gi) và cô bạn thời trung học Kim Yu Ri (Lee Se Young). Cả hai gặp lại sau nhiều năm khi Yu Ri ấp ủ mong muốn mở tiệm cà phê tư vấn luật pháp trong tòa nhà của Jung Ho.

Chemistry tràn màn hình của Lee Seung Gi và Lee Se Young trong The Law Cafe gây sốt Ảnh 4

Phim đã tạo ra một tình huống định mệnh và có phần hài hước khi để Kim Yu Ri đến thuê mặt bằng tòa nhà của Jung Ho. Trong quá khứ, họ là đôi bạn thân từ thời trung học của nhau, Yu Ri đồng thời cũng là tình đầu 17 năm của anh chàng. Cả tình cảm và công việc đều trở nên rối loạn vào khoảnh khắc Yu Ri bắt đầu biết chủ sở hữu tòa nhà mình thuê là Kim Jung Ho. Tình đầu một lần nữa xuất hiện, kéo theo hàng loạt tình huống dở khóc dở cười của cả hai.

Bộ phim The Law Cafe do Lee Seung Gi và Lee Se Young đóng chính hiện đang được lên sóng vào tối thư Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh SBS. 

Xem thêm: Triệu Lộ Tư gây sốt với vẻ đẹp trưởng thành sau khi bị chê tơi tả trong Vụng Trộm Không Thể Giấu

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời