Phim Ảnh

Phim Ảnh

Châu Tấn lên tiếng về kế hoạch tái hôn

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Châu Tấn đưa ra quan điểm về việc lập gia đình sau đổ vỡ hôn nhân.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền thông tin về quan điểm lập gia đình của nữ diễn viên đình đám Châu Tấn.

Theo đó, nàng Như Ý cho biết cuộc sống của mình ở thời điểm hiện tại thật sự quá viên mãn nên cô quyết định sống độc thân suốt phần đời còn lại.

Châu Tấn lên tiếng về kế hoạch tái hôn Ảnh 1

Chia sẻ của Châu Tấn khiến khán giả vừa mừng vừa lo. Một số người cho rằng nàng Như Ý đã trải qua quá nhiều sóng gió và trắc trở trong tình yêu nên cô cần một bờ vai đủ vững chắc để nương tựa. Nhất là khi nữ diễn viên sắp bước sang tuổi 50 với nhiều thứ phải lo về sức khỏe, công việc, tình yêu và gia đình.

Châu Tấn lên tiếng về kế hoạch tái hôn Ảnh 2

Bên cạnh đó, có nhiều khán giả mong Châu Tấn không tái hôn vì cô đã gặp nhiều nỗi đau liên quan đến hôn nhân và tình yêu. 

Lý giải cho ý kiến trên, công chúng nhận thấy Châu Tấn đã có địa vị khó ai bì được trong giới, cùng sự nghiệp phim ảnh đình đám. Nên cô có thể an tâm thực hiện ước mơ diễn xuất và đào tạo truyền nhân của mình và làm những điều mình thích là đủ.

Châu Tấn lên tiếng về kế hoạch tái hôn Ảnh 3

Châu Tấn là nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng người Trung Quốc. Cô là một trong Tứ Đại Hoa Đán của Trung Quốc vào đầu thập niên 2000, cùng với Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi và Triệu Vy. 

Châu Tấn lên tiếng về kế hoạch tái hôn Ảnh 4
Cuộc hôn nhân của Châu Tấn tốn không ít giấy mực của báo giới.

Châu Tấn kết hôn năm 2014 với một diễn viên kiêm nhà sản xuất người Mỹ gốc Hoa. Cuộc hôn nhân của cô kéo dài 6 năm, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của công chúng. 

Từ khi ly hôn, nữ diễn viên vướng phải nhiều tin đồn tình ái nhưng đến nay cô vẫn lẻ bóng, thường xuyên đi du lịch và tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm tại: Đêm Tối Rực Rỡ: Chạm đến trái tim người xem bằng nội dung quá đời, phim hay nhưng còn đầy lỗi

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN